SUPERSHIP CUNG CẤP DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH HÀ NỘI GIÁ RẺ

Ship hàng nhanh Hà Nội là một dịch vụ không còn quá xa lạ với các cửa hàng hay các shop online tại Thủ Đô nữa. Những ngày cận Tết là thời điểm mà các cửa hàng, shop online tại Hà Nội buôn bán vô cùng tấp nập. Thời điểm này các cửa hàng vô cùng tất bật trong việc bán buôn, trưng bày sản phẩm… Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian giao hàng, cũng như là phục vụ cho những khách hàng ở xa thì các cửa hàng, Shop online thường lựa chọn sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội của các công ty vận chuyển để hỗ trợ trong việc giao hàng.

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội cạnh tranh với nhau, đặc biệt là tại khu vực sầm uất như Hà Nội. Dịch vụ giao hàng với cước phí hợp lý sẽ giúp cho các Shop có thể tiết kiệm được chi phí, gia tăng lợi nhuận của mình. Một phần cũng giúp shop giảm bớt áp lực trong công việc.

Dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội sẽ hộ trợ cho các Shop vào các thời điểm mua bán tấp nập

SuperShip là một công ty giao nhận với chất lượng hàng đầu tại TP. HCM nay đã có mặt tại Hà Nội. SuperShip cung cấp dịch vụ giao hàng tốc hành với cước phí vô cùng cạnh tranh. Cước phí vận chuyển do SuperShip cung cấp sẽ giúp cho các Shop tiết kiệm đến 20% chi phí. SuperShip sẽ giúp cho các Shop tại Thủ Đô giao hàng trong khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội.

  • Khu vực nội thành bao gồm: Quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.
  • Khu vực ngoại thành bào gồm: Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên.

Cước phí giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội là 20 000 đồng và khu vực ngoại thành là 25 000 đồng. Đặc biệt, biệt đội giao hàng siêu đẳng của SuperShip sẽ giúp cho các Shop giao hàng ngay trong ngày. Vừa tốc độ vừa tiết kiệm chi phí, hỗ trợ các Shop tối đa.

Không chỉ có dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội, SuperShip còn hỗ trợ các Shop giao hàng liên vùng từ Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại. Cước phí vận chuyển cho tuyến liên vùng là 35.000 đồng khi giao đến các khu vực nội thành, ngoại thành là 40.000 đồng và khu vực huyện là 45.000 đồng.

Quy trình ship hàng nhanh Hà Nôi và TP. HCM được SuperShip được thực hiện vô cùng rõ ràng và luôn được tối ưu hóa để hỗ trợ các Shop, tạo cho Shop sự thuận tiện nhất có thể và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại SuperShip.

dich-vu-giao-hang-tan-noi-tphcm SuperShip giúp các shop giao hàng tận nơi khu vực tphcm và hà nội

Các Shop online hay cửa hàng chỉ cần tạo đơn hàng tại trang supership.vn, tiếp đến shipper sẽ đến tận nơi để lấy hàng cho Shop. Các Shop sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào cho dịch vụ lấy hàng tận nhà này. Tiếp đến hàng hóa sẽ được các shipper giúp Shop giao đến tận tay khách hàng. SuperShip còn cung cấp dịch vụ thu tiền hộ, dịch vụ này hỗ trợ các Shop thu tiền từ khách hàng sau khi hàng hóa được giao đến, khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng tiền mặt, không phải chuyển khoản trước cho Shop. Đặc biệt là SuperShip thực hiện chuyển khoản tiền lại cho các Shop 3 lần/ tuần nên các Shop có thể yên tâm, và các Shop cũng không phải mất chi phí cho dịch vụ thu tiền hộ. Dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội và TP.HCM của SuperShip quá tiết kiệm và tuyệt vời phải không nào.

Đối với tuyến giao hàng liên vùng, hàng hóa của các Shop sẽ được SuperShip thực hiện gửi bằng đường hàng không, vừa đảm bảo an toàn vừa nhanh chóng được gửi đến khách hàng.

Để ra mắt khu vực Hà Nội, dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội của SuperShip sẽ áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 5.000đ/ đơn hàng cho 20 đơn đầu tiên (áp dụng cho khách hàng có trên 100 đơn trong tháng đầu).