Các Dịch Vụ Giao Hàng Uy Tín Được Đánh Giá Bởi Yếu Tố Nào?

Giao hàng nhanh là một lĩnh vực đặc biệt, mà khách hàng mục tiêu lại là một nhân tố trong sự phát triển hệ sinh thái chung của TMĐT. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải quan tâm đến những đơn vị giao hàng nhanh làm gì cho đến một ngày đẹp trời nào đó bạn quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh online. 

Và, với những yêu cầu do chính mình đặt ra bạn bắt đầu tìm hiểu về các đơn vị giao hàng. Nhưng các dịch vụ giao hàng uy tín được đánh giá bởi yếu tố nào bạn biết không? SuperShip với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao hàng nhanh mách nhỏ với bạn vài điều nhé. 

 
Tỷ lệ giao hàng thành công của SuperShip

Tỷ lệ giao hàng thành công: Chính là vấn đề đầu tiên bạn nên cho vào danh sách đánh giá các dịch vụ giao hàng uy tín chứ không phải là giá đâu nhé. Bởi vì sao? 

  • Một đơn vị có tỷ lệ giao hàng thành công cao đồng nghĩa với việc trách nhiệm đối với đơn hàng của họ cũng cao.
  • Bộ mặt của họ là "Shipper" phải tuân thủ các bước trước khi giao hàng để đảm bảo cho đơn hàng được giao nguyên vẹn, đúng và đủ.
  • Thời gian giao hàng đảm bảo, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không phải đợi lâu để nhận hàng.

Hệ thống quản lý và cách mà các dịch vụ giao hàng xử lý sự cố là vấn đề tiếp theo mà bạn nên quan tâm.

  • Chúng ta có thể áp dụng tính chất bắt cầu để so sánh rằng: thái độ của họ đối với bạn như thế nào thì dịch vụ mà họ dành cho khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy. 
  • Một hệ thống quản lý thuận tiện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. 
  • Sự cố là vấn đề chắc chắn sẽ gặp phải nhất là khi giao hàng nhanh là ngành dịch vụ làm việc giữa con người với con người. Hãy nhìn vào cách mà các đơn vị giao hàng xử lý sự cố bạn sẽ biết được đơn vị nào thực sự có trách nhiệm với từng đơn hàng của bạn. Phải vậy không. 

Và đương nhiên rồi, giá và phạm vi hoạt động chính là điều cuối cùng mà bạn nên so sánh để tìm ra được các dịch vụ giao hàng uy tín. 

  • Thông thường, nếu đơn hàng bạn khoản dưới 2000 đơn hàng/tháng thì việc lựa chọn một đơn vị giao hàng có giá cả hợp lý và quy mô giao hàng toàn quốc sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. 
  • Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn trên 2000 đơn/tháng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn 1 vài các dịch vụ giao hàng uy tín, được chia ra theo mức độ hiệu quả của từng đơn vị: Ví dụ đơn vị chuyên nội thành, đơn vị chuyên tuyến tỉnh.v.v. để tối ưu nhất chất lượng dịch vụ giao hàng của mình. 

Mách nhỏ nhé, không phải khoe đâu: SuperShip Việt Nam chọn hình thức nhượng quyền để mở rộng quy mô toàn quốc chính là để ở mỗi khu vực đều là một SuperShip thu nhỏ với chất lượng giao hàng hoàn toàn giống nhau ở phạm vi toàn quốc. 

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào hãy thử xem chính sách của SuperShip Việt Nam 

ĐĂNG KÝXEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA SUPERSHIP 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 1900 636 152