Ship hàng Hà Nội Sài Gòn, giao hàng tiết kiệm chỉ 25.000 đồng

Ship hàng Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu?

Ship hàng Hà Nội Sài Gòn, chuyển hàng nhanh, tiết kiệm chỉ từ 25.000 đồng cùng SuperShip – Biệt đội giao hàng siêu đẳng. 

Xuất phát điểm là đơn vị giao hàng nhanh TP.HCM, hiện nay SuperShip đã có hơn 200 bưu cục trên toàn quốc. Hỗ trợ tốt các gói hàng đi tỉnh, cam kết tỷ lệ giao hàng thành công trên 96%

Hà Nội là một trong 4 thị trường lớn của SuperShip ngoài: TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. SuperShip ưu tiên phát triển đồng bộ, và là điểm trung chyển hàng hóa chính của toàn khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây Nam Bộ. 

Với chi phí chỉ từ 25.000 đồng thì thời gian ship hàng nhanh Hà Nội Sài Gòn của SuperShip là bao lâu? 

Hàng hóa được vận chuyển thẳng bằng đường hàng không. Tùy theo thời điểm gởi hàng đơn hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 48h. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại SuperShip khách hàng được hỗ trợ MIỄN PHÍ: 

  • “Lấy hàng – thu tiền hộ”.
  • Thay đổi thông tin đơn hàng.
  • Giao lại nhiều lần.
  • Cước phí các đơn hàng trễ hẹn.
  • Hoàn hàng nội tỉnh.
  • Miễn phí lưu kho

SuperShip giao hàng tiết kiệm, tận tâm – đúng hẹn. SuperShip tiên phong trong việc đơn giản hóa mọi quy trình và tối đa hóa tốc độ xử lý để đem lại một dịch vụ giao nhận có chất lượng tốt nhất cho các đối tác kinh doanh online. SuperShip đảm bảo chất lượng đồng nhất giữa tất cả các bưu cục. 

Trở thành dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi.