Điểm danh 6 ứng dụng ship hàng tốt nhất 2024

Trong cuộc đua khốc liệt của thị trường thương mại điện tử, việc tối ưu hóa quy trình vận chuyển là yếu tố then chốt ảnh hưởng sự phát triển của các nhà bán hàng. Chọn lựa một ứng dụng ship hàng uy tín, hiệu quả không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, mà còn nâng cao sự hài lòng của khách hàng, góp phần tạo dựng uy tín và tăng trưởng doanh thu.

Bài viết này sẽ giới thiệu 6 ứng dụng ship hàng được đánh giá cao nhất năm 2024, giúp nhà bán hàng lựa chọn đơn vị phù hợp để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Ứng dụng ship hàng – SuperShip

SuperShip là một đơn vị vận chuyển xây dựng một hệ thống toàn diện, nhiều nền tảng chuyên biệt phục vụ các nhu cầu khác nhau trong quá trình chuyển phát. SuperShip có thể kết nối trực tiếp với website bán hàng và hơn 15 phần mềm quản lý bán hàng lớn trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và kết nối SuperShip với nền tảng kinh doanh hiện tại.

Ngoài ra, SuperShip cũng đang đẩy mạnh kết nối với các sàn thương mại điện tử, hiện tại, SuperShip đã triển khai liên kết với sàn SENDO.VN, SELLY.VN và đang trong quá trình đàm phán với các sàn thương mại điện tử lớn khác.

Ứng dụng ship hàng supership

Hệ thống của SuperShip cũng được đánh giá là nền tảng chuyển phát nhanh thân thiện nhất tại Việt Nam hiện nay với cách sắp xếp khoa học, các khái niệm / trạng thái trong hệ thống SuperShip được định danh dễ hiểu và sát với thực tế, thông tin được trình bày rõ ràng, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và thao tác lên đơn cũng như xử lý đơn hàng, mang lại sự thuận tiện cao nhất khi sử dụng nền tảng SuperShip.

Tự động điền khi tạo đơn hàng, hiển thị tỷ lệ giao hàng thành công của người đặt hàng nhận diện khách hàng ảo, thông báo zalo toàn trình đơn hàng đến người nhận để đảm bảo việc theo dõi đơn hàng được thường xuyên và liên tục

Cho phép khách hàng chủ động kiểm tra khi đơn hàng có tác động chỉnh sửa các thông tin như khối lượng, COD, phí giao hàng,… trong suốt hành trình đơn hàng. Ngoài ra, với các đơn hàng cần đổi hoặc trả hàng, khách hàng có thể chọn trực tiếp trên đơn hàng hiện tại, không phát sinh thêm thao tác, không thay đổi mã vận đơn, giúp các shop bán hàng online giảm thiểu thao tác và dễ dàng hơn trong việc quản lý.

GHN Express

GHN Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ. GHN cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển đa dạng như giao hàng tiêu chuẩn, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,… giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Hệ thống mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước của GHN đảm bảo hàng hóa của bạn được giao hàng nhanh chóng và an toàn đến mọi miền đất nước. GHN áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý đơn hàng, theo dõi lộ trình, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi đơn hàng của mình.

GHN EXPRESS

Bên cạnh đó, GHN được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. GHN Express cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với những ưu điểm vượt trội, GHN Express là lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop online đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng.

Ứng dụng Ship hàng J&T Express

J&T Express là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế có mặt tại Việt Nam, được nhiều chủ shop online lựa chọn bởi tốc độ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chất lượng. Ứng dụng J&T Express nổi tiếng với tốc độ giao hàng nhanh chóng, gửi hàng hôm qua nhưng mà hôm nay đã có hàng cho khách.

J&T Express sử dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý đơn hàng, theo dõi lộ trình, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi đơn hàng của mình. Bên cạnh đó, J&T Express được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bạn một cách tận tâm. J&T Express được biết đến với quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với sự kết hợp giữa tốc độ, hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp, J&T Express là lựa chọn phù hợp cho các chủ shop online cần dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy.

Giao Hàng Tiết Kiệm

GHTK là một trong những đơn vị vận chuyển đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, được biết đến với dịch vụ giao hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ giao hàng cho khách. Ứng dụng GHTK được nhiều chủ shop online yêu thích bởi mức giá cước cạnh tranh, tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Mặc dù là đơn vị giao hàng tiết kiệt nhưng hệ thống mạng lưới phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành của GHTK đảm bảo hàng hóa luôn đến tay khách hàng trong thời gian dự kiến đã hiện thị trên ứng dụng ship hàng.

ứng dụng ship hàng Giao hàng tiết kiệm

Ứng dụng Ship hàng Ahamove

Ahamove là ứng dụng ship hàng chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm. Ahamove nổi bật với khả năng cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc, đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất đồng thời cũng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí vận chuyển nhờ cước phí vận chuyển khá rẻ so với nhiều đơn vị trong cùng phân khúc.

Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển thuộc tập đoàn Viettel, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà tập đoàn đã xây dựng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.  Dịch vụ vận chuyển đa dạng như giao hàng nhanh, giao hàng siêu tốc hay có cả giao hàng quốc tế,… giúp nhà bán hàng có đa dạng sự lựa chọn trong quá trình bán hàng. Được biết đến là đơn vị có hệ thống mạng lưới trải dài rộng khắp cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa nên luôn đảm bảo hàng hóa luôn được đảm bảo giao tới tay khách hàng.

công ty chuyển phát nhanh Viettel Post

Kết luận

Trên đây là 6 ứng dụng ship hàng được đánh giá cao nhất năm 2024, mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu kinh doanh online của bạn, đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, giúp bạn nâng cao doanh thu và tạo dựng uy tín cho thương hiệu của mình nhé.

Hi vọng bài viết SuperShip vừa cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiém ứng dụng ship hàng của bạn