Dịch vụ giao hàng nào tốt nhất hiện nay?

Trong thời đại công nghệ số lượng nổ như hiện nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ giao hàng. Trên thị trường hiện nay, có vô số lựa chọn về giá cả và dịch vụ đa dạng, tạo ra người dùng khó khăn trong việc lựa chọn, điều này đi kèm với nhu cầu về dịch vụ giao hàng chất lượng, đáng tin cậy. Hiện tại,  dịch vụ của đơn vị nào được đánh giá là tốt nhất? Cùng SuperShip tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn các dịch vụ giao hàng tốt?

Trong bối cảnh mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, sử dụng dịch vụ giao hàng trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Việc đơn giản lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp đóng vai trò quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua:

Thay vì phải trực tiếp ra đến cửa hàng để coi sản phẩm, có lúc không đồng ý, bây giờ chỉ cần một cú click là có thể đặt hàng trực tuyến và chỉ chờ sản phẩm được shipper giao tới tận nơi tận nơi thôi. Quan trọng là tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đối với người không có thời gian để ra ngoài mua hàng đúng không.

Các dịch vụ giao hàng mà đơn vị bạn đang hợp lý lựa chọn cần phải mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người mua hàng. Vì vậy, chính vì vậy cần phải chọn loại kỹ càng đơn vị có độ uy tín trong ngành chuyển phát nhanh và thường có quy trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, giúp bảo vệ hàng hóa của khách hàng khỏi hư hỏng, thất lạc.

Với dịch vụ giao hàng hiện nay, không chỉ đơn thuần bán hàng trong khu vực nhất định, công nghệ ngày càng tiên tiến nên bạn có thể tiếp cận khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, mở rộng phạm vi kinh doanh và tăng doanh nghiệp nhờ vào nhiều loại khách hàng và khu vực.

Đối với những đơn vị chuyển phát nhanh có dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chúng góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng nên thông thường các cửa hàng Trực tuyến sẽ luôn nhận được phản hồi là người gửi hàng thân thiện hay dịch vụ chăm sóc khách hàng bên đơn vị đó rất tốt và nhờ những công nghệ giúp theo dõi đơn hàng một cách hiệu quả nên giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về đơn hàng của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ giao hàng không phải lúc nào cũng đơn giản. Trên thị trường hiện nay, tồn tại nhiều dịch vụ giao hàng chất lượng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến uy tín của người bán và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đơn vị lựa chọn một dịch vụ giao hàng uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ giao hàng nào tốt nhất hiện nay? Cùng điểm qua nhé

Trên thị trường hiện nay, có nhiều giao dịch đang được xuất hiện. Nhưng những dịch vụ mà đơn vị đấy cung cấp thực sự đáp ứng được yêu cầu của người dùng, tùy theo mức độ uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo các dịch vụ giao hàng đang làm mưa làm gió trên thương trường Việt Nam. Cùng điểm qua nhé!

Dịch vụ giao hàng – SuperShip

SuperShip hiện đang là một trong những đơn vị có dịch vụ giao hàng được gọi là toàn diện từ khâu quản lý đến vận hành để khách hàng dễ dàng bắt được trong quá trình hợp tác. Mạng lưới giao hàng rộng khắp 63 Tỉnh thành, với hơn 100 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước giúp tăng tốc độ giao hàng và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại nên SuperShip cũng ứng dụng để áp dụng vào mô hình đang cung cấp cho khách hàng bao gồm hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến, ứng dụng theo dõi vận động chuyển đổi và các giải pháp trình quy định tối ưu hóa.

Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như COD, bảo hiểm hàng hóa, giao hàng nhanh với phí Foot cực không chỉ giúp khách hàng đang kinh doanh Online xoay vòng vốn nhanh chóng mà tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư vào dịch vụ giao hàng.

Đăng kí ngay đơn vị chuyển phát nhanh SuperShip nếu bạn đang kinh doanh shop online:

Giao hàng Nhanh

GHN là một đơn vị giao hàng nhanh đáng tin cậy được nhiều cửa hàng trực tuyến và doanh nghiệp tin dùng với mạng lưới giao nhận sóng 100% 63 tỉnh thành, kể cả các huyện đảo xa nên tốc độ xử lý phải thật nhanh, đạt 500.000 đơn hàng/ngày.

Chính vì là 1 đơn vị giao hàng lớn nên GHN thường xuyên cung cấp bảng giá linh hoạt và nhiều chương trình khuyến mãi giúp tối ưu chi phí cho các shop. Bên cạnh đó, có hệ thống bưu phẩm/điểm nhận gửi hàng rộng rãi trên toàn quốc, giúp người gửi dễ dàng tìm được địa chỉ bưu phẩm gần nhất.

Giao hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận hành chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền hộ cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh bán vàng trực tuyến. Với dịch vụ mà GHTK thiết lập với tốc độ nhanh chóng, mạng lưới phủ sóng rộng khắp toàn quốc và đặc biệt là dịch vụ duy nhất linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Nhiều năm trở lại đây, GHTK không ngừng mở rộng quy mô và chuyển đổi mô hình. Với hơn 2.500 xe tải, 600.000m2 kho bãi, 30.000 shipper, 6.000 tài xế,… GHTK hiện đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, đến 11.000 huyện trên cả nước.

Ahamove

Ahamove là dịch vụ giúp đỡ hơn 300.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội, TP. HCM và 20 thành phố khác với tốc độ nhanh hơn, chi phí hợp lý và đội ngũ hoa hùng hậu. Dịch vụ giao hàng đặc biệt mà Ahamove chính phục được khách hàng chính là tốc độ giao hàng nhanh chóng trong 1 giờ nhưng mà Foot cực phí rẻ.

Kết luận

Dịch vụ giao hàng giữa các đơn vị lúc nào cũng  có giá cạnh tranh nhất, tùy thuộc vào các mặt hàng mà bạn kinh doanh nên lựa chọn dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp sao cho phù hợp. Tóm lại, lựa chọn dịch vụ giao hàng tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, bao gồm yêu cầu về thời gian, địa điểm và loại sản phẩm.

Khi đến với SuperShip, đây là đơn vị cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ giao hàng, hi vọng bài viết này sẽ đáp ứng được tiêu chí mà bạn đang mong muốn.