Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp – SuperShip

Bạn là một cửa hàng kinh doanh, hằng ngày bạn phải xử lý rất nhiều công việc từ việc giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm cho khách,… một vài shop còn phải thực hiện cả việc giao hàng. Nhưng shop bạn lại quá nhiều đơn hàng mà bạn lại quá bận rộn, hoặc bạn không muốn mất thời gian cho việc đi giao hàng hoặc phải mất thêm một nhân sự để thực hiện công việc này. Vì thế vấn đề giao hàng luôn là vấn đền khiến bạn phải trăn trở. Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp để cộng tác, giúp bạn chia sẻ bớt gánh nặng. SuperShip sẽ là một lựa chọn hoàn hảo không thể sai vào đâu được.

Biệt-đội-giao-hàng-Supership Biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip – nhanh chóng và chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong hệ thống quản lý

SuperShip cung cấp cho các shop một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, các shop có thể sử dụng hệ thống của Supership để tạo đơn hàng online, hơn nữa các Shop còn có thể quản lý tình trạng đơn hàng của mình một cách chặt chẽ. Nắm rõ được khi nào đơn hàng được khi nào Shipper sẽ sang lấy hàng, khi nào đơn hàng được giao, nếu hoãn thì hoãn vì lý do gì. Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ (Ship COD), các shop còn có thể kiểm tra đối soát tình trạng đơn hàng, kiểm tra dòng tiền thu hộ đã đúng hay chưa và thời gian chuyển tiền lại cho Shop. Shop có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của SuperShip. Ngoài ra hệ thống quản lý đơn hàng của SuperShip còn giúp các shop quản lý, theo dõi, thống kê tình hình kinh doanh, lượng đơn hàng của mình.

Chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà SuperShip luôn theo đuổi. Nhân viên của SuperShip luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu các Shop gặp bất kì khó khăn nào trong vấn đề tạo đơn hàng, SuperShip sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ các shop lên đơn một cách trực tiếp. Hỗ trợ Shop trong vấn đề kiểm tra đơn hàng, thay đổi thông tin, địa điểm giao nhận.

Chuyên nghiệp trong thời gian giao hàng

SuperShip thực hiện lấy hàng và  giao hàng với thời gian vô cùng nhanh chóng. Các Shop chỉ cần lên đơn hàng trước 10h30 sáng, các shipper sẽ sang lấy hàng và giúp Shop giao hàng ngay trong ngày. Nếu đơn hàng được lên hàng trong buổi chiều thì sẽ được giao ngay trong sáng hôm sau. Điều đặc biệt là đối với đơn hàng liên vùng Hồ Chí Minh đi Hà Nội sẽ được chuyển đến ngay chiểu ngày tiếp theo. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp chính là yếu tố giúp cho SuperShip ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao hàng.

Đội ngũ Shipper chuyên nghiệp

Shipper-SuperShip Đội ngũ shipper được đào tạo bài bản về thái độ và cách làm việc

Đội ngũ Shipper của SuperShip được đào tạo bài bản vô cùng chuyên nghiệp. Thái độ ân cần với khách hàng, giao hàng đúng hẹn. Trước khi giao hàng hoặc lấy khách shipper sẽ liên hệ với shop/ khách để biết thời điểm đó có thuận tiện cho shop/ khách hay không. Nếu khách không thể nhận được hàng, shipper sẽ liên hệ hẹn lại ngày giao cho khách. Trong quá trình mua sắm Online thì Shipper là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thật, do đó cũng có thể nói Shipper chính là người thay mặt Shop tạo hình ảnh với khách hàng. Chính vì vậy mà đội ngũ shipper vô cùng chuyên nghiệp, luôn giữ thái độ lịch sự với khách hàng để giúp Shop xây dựng hình ảnh và gầy dựng lòng tin với khách hàng.

Một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp là điều mà SuperShip mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của SuperShip.