Kinh doanh giao nhận hàng, “mỏ vàng” chưa khai thác tại Đồng Nai

Kinh doanh giao nhận hàng online đang được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng nhất trong năm 2021 tại Đồng Nai. Khi mà nhu cầu mua sắm online ở khu vực này đang “tăng trưởng nóng” trong thời gian qua.

1. Cửa hàng truyền thống dịch chuyển lên online để sinh tồn

Lượng truy cập mua sắm trên sàn thương mại điện tử hiện tăng hơn 150% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng khách hàng truy cập các sàn cũng tăng trưởng ấn tượng với khoảng 3,5 triệu lượt khách/ngày.

Người tiêu dùng Việt ưa thích mua sắm trực tuyến

Đối với các mặt hàng thời trang, quần áo và sản phẩm làm đẹp, các kênh mua hàng online có sức hút cực kỳ mạnh. Đặc biệt, các sản phẩm làm đẹp có xu hướng được mua online nhiều nhất. Ngay cả khi người mua tìm hiểu sản phẩm từ các nguồn phi trực tuyến.

kinh doanh online

Hành vi người tiêu dùng chuyển sang mua sắm online

Xu hướng ngành tiêu dùng đang dần chuyển dịch theo hành vi mua sắm trực tuyến của khách hàng. Do đó, các cửa hàng truyền thống cũng đã và đang chuyển dịch dần kênh bán hàng của mình lên kênh online

Tiện ích của hình thức mua sắm trực tuyến

Tiện lợi trong lựa chọn sản phẩm, thông tin phong phú. Tiết kiệm thời gian di chuyển, dễ dàng trong việc tìm kiếm và so sánh sản phẩm. Nhanh chóng trong việc đặt hàng và được giao sản phẩm tới tận nhà.

2. Sự phát triển mạnh mẽ của KCN kéo theo nhu cầu tiêu dùng tăng cao

Tỉnh Đồng Nai hiện có 31 khu công nghiệp (KCN) đã đi vào hoạt động. Trong đó, chỉ riêng ba địa phương gồm TP Biên Hòa, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch có 20 KCN, chiếm gần 65% KCN trên địa bàn tỉnh.

khu công nghiệp đồng nai
KCN ở tỉnh Đồng Nai

 

 

KCN tăng trưởng nóng kéo theo nhiều ngành nghề phụ trợ phát triển, kích cầu mua sắm của người dân. Bên cạnh đó, từ đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, xuất khẩu khó khăn nên nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Đồng Nai đã quan tâm mở rộng tiêu thụ tại thị trường nội địa. Các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng chuyển sang kinh doanh online để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân trong bối cảnh dịch bệnh.

3. Ưu điểm vượt trội của mô hình giao nhận hàng trong bối cảnh dịch bệnh

Trong khi nhiều người vẫn còn đang mơ hồ, hoang mang liệu có nên khởi sự kinh doanh trước khả năng dịch bệnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế, thì một số khác đã chủ động lựa chọn và tìm cho mình những hướng đi phù hợp với xu thế thay đổi của thị trường.

Những ưu điểm vượt trội của kinh doanh nhượng quyền chuyển phát SuperShip:

1.     Số vốn bỏ ra đầu tư ban đầu thấp. Chi phí nhượng quyền thấp (20 triệu cho hợp đồng 3 năm), chi phí đầu tư ban đầu thấp (dưới 20 triệu).

2.     Tiềm năng của thị trường vô cùng lớn, và chưa được khai thác hết. Ngành giao nhận đang bị quá tải trong việc đáp ứng nhu cầu giao hàng online.

3.     Hệ thống công nghệ quản lý vận hành của SuperShip chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý sử dụng.

4.     Đối tác tham gia nhượng quyền SuperShip được đào tạo bài bản, hướng dẫn tận tình.

4. Các khu vực SuperShip đang tuyển đại lý nhượng quyền giao nhận hàng

SuperShip Việt Nam đang tìm kiếm đối tác phù hợp phát triển đại lý giao nhận hàng cấp huyện tại các khu vực sau đây:

1.     Huyện Nhơn Trạch

2.     Huyện Xuân Lộc

3.     Huyện Cẩm Mỹ 

4.     Huyện Định Quán

5.     Huyện Tân Phú

6.     Huyện Vĩnh Cửu

supership nhượng quyền đồng nai
SuperShip tìm kiếm đại lý nhượng quyền chuyển phát tại Đồng Nai

 

"Khởi nghiệp giao nhận hàng trong bối cảnh tiềm ẩn dịch bệnh, với một số người đó là khó khăn, với một số khác đó là cơ hội vàng chưa được khai thác"

Xem thêm: Làm đại lý giao nhận SuperShip cần điều kiện gì?
 

đăng ký tư vấn supership