Điều kiện đăng ký làm Đại lý, Điểm gửi hàng SuperShip

Cùng SuperShip phát triển thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền tiềm năng –  Điểm gửi hàng SuperShip dịch vụ giao nhận hàng hóa cho thị trường thương mại điện tử. 

 

  1. Điều kiện về mặt bằng

Yêu cầu đối tác khi tham gia mở điểm gửi hàng SuperShip phải có sẵn mặt bằng. Diện tích mặt bằng tối thiểu 10m2. Ưu tiên mặt tiền đường chính, mặt tiền đường hẻm lớn hoặc gần các khu dân cư, khu trung tâm thương mại, có hoạt động giao thương đông đúc,…

Với những đối tác đang kinh doanh kết hợp các sản phẩm/ dịch vụ khác có thể tận dụng tối ưu diện tích mặt bằng đang sử dụng để khai thác nhưng vẫn đảm bảo được các quy định về hoạt động vận hành.

  1.  Điều kiện về ngành nghề

Điểm gửi hàng SuperShip hướng tới những đối tượng là:

  • Các shop đang kinh doanh offline kết hợp online
  • Cửa hàng tạp hóa, nhà phân phối, cửa hàng truyền thống, đại lý vé máy bay, vé số,…

SuperShip hướng tới tìm kiếm các đối tác đang hoạt động kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực đặc biệt trong hoạt động thương mại điện tử như: thời trang, điện tử, gia dụng, … Với những đối tác đã hoạt động lâu năm, kết quả kinh doanh tốt và có kế hoạch phát triển dài hạn sẽ được SuperShip đánh giá cao trong Hồ sơ tham gia đăng ký mở Điểm gửi hàng

  1. Điều kiện về tài chính

Nguồn vốn tối thiểu đảm bảo các đối khác khi tham gia mở Điểm gửi hàng có thể vận hành hiệu quả từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Trên tổng nguồn vốn này SuperShip sẽ cân đối và phân bổ theo chính sách chung với 5 hạng mục căn bản:

1 – Phí nhận nhượng quyền thương hiệu của SuperShip khi các đối tác tham gia mở Điểm gửi hàng và sử dụng thương hiệu trong suốt thời hạn 3 năm hợp tác

2 – Chi phí đào tạo và thiết lập vận hành ban đầu

3 – Phí chuyển giao và thiết lập hệ thống phần mềm quản lý ​

4 – Khoản ký quỹ vận hành

5 – Đầu tư nhận diện và công cụ dụng cụ vận hành 

            Xem thêm về Chính sách mức phí nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip

  1. Điều kiện về nhân sự

Trong giai đoạn đầu triển khai dự kiến Điểm gửi hàng yêu cầu có tối thiểu ít nhất 1 nhân sự để thực hiện hoạt động nhận hàng. Tuy nhiên để vận hành và hoàn thiện mô hình tốt nhất Điểm gửi hàng sẽ phải có từ 3-5 nhân sự chủ chốt gồm: 

1 Nhân sự quản lý chung

1 Nhân viên kế toán

1 Nhân viên điều phối và quản lý đơn hàng

2 Nhân viên gom hàng 

Các đối tác có thể chủ động phân bổ nhân sự dựa trên những nguồn lực sẵn có, để khai thác hiệu quả mô hình Điểm gửi hàng kết hợp với hoạt động kinh doanh hiện tại

  1. Điều kiện về công nghệ

Khi đi vào triển khai hoạt động SuperShip sẽ chuyển giao toàn bộ mô hình và phần mềm quản lý đơn hàng trên hệ thống nên yêu cầu các Đối tác đầu tư phải có các điều kiện tối thiểu về công nghệ như: Máy tính quản lý, điện thoại có tính năng sử dụng các app quản lý. 

Đối với các đối tác chủ động gom hàng để gia tăng hiệu suất khai thác tại Điểm gửi có thể trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ như máy quét mã vạch, máy in,…và các thiết bị hỗ trợ thanh toán cho khách hàng.

          Xem thêm về Chính sách nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip

         Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký, hãy đăng ký tư vấn để được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết