Cùng SuperShip tìm hiểu cách để vượt qua nỗi lo về thu nhập

Bắt kịp xu thế phát triển nhanh chóng của việc giao nhận hàng, SuperShip tiếp tục mở rộng mạng lưới giao nhận với việc triển khai mô hình đại lý thu gom, điểm gửi hàng SuperShip. Với các tiêu chí đơn giản, cùng các bước đăng ký nhanh chóng. Ngoài ra các chính sách của SuperShip lại là điểm sáng khi chia rõ ràng các khung giá, để đối tác đăng ký dễ dàng tham khảo, tìm hiểu sâu hơn về mô hình.

 Nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư?

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi "Vì sao cùng một khoản chi phí, các đối tác lại chấp nhận đầu tư cho mô hình nhượng quyền, thay vì họ có thể đầu tư cho mình một mô hình kinh doanh riêng?" hay không?

  • Đứng tại vị trí người tiêu dùng, khi đầu tư vào một mô hình nhượng quyền, trên con đường kinh doanh, đối tác sẽ không phải đi một mình. 

  • Bạn sẽ giảm bớt gánh nặng trong việc tiếp cận thương hiệu đến người tiêu dùng.

  • Bạn sẽ thụ hưởng mô hình kinh doanh được chuẩn hóa, giảm bớt rủi ro khi kinh doanh.

  • Bạn sẽ được hỗ trợ, san sẻ xuyên suốt thời gian hợp tác, giảm được sức ép cạnh tranh từ thị trường, nâng cao hiệu suất từ  hoạt động đầu tư.

Ưu điểm của mô hình Điểm gửi hàng SuperShip là gì?

  •  Vốn đầu tư thấp, dễ dàng vực lại doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.
  •  Rủi ro kinh doanh, và hầu như là không.
  •  Hiệu quả kinh doanh cao, dễ dàng tận dụng kết hợp công việc, mặt bằng, tối ưu được nguồn thu nhập hàng tháng.

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đã được chuẩn hóa, cùng sự hỗ trợ trong suốt thời gian hợp tác, mô hình Đại lý, Điểm gửi hàng sẽ giúp các đối tác gia tăng được nguồn thu nhập hàng tháng mà không phải lo lắng đến vấn đề đầu tư. 

Bạn đã nhận được chính sách SuperShip chưa? Hãy đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về giải pháp gia tăng thu nhập.

Xem thêm: Chính sách nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip

dang-ky-supership