Nhượng Quyền Bưu Cục SuperShip – Làm Đại Lý Giao Nhận

SuperShip là đơn vị giao nhận hàng thu tiền hộ tại Việt Nam, là công ty khởi nghiệp từng gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam. 

 • Sau một thời gian ngắn mở rộng thị trường, SuperShip đã và đang gặt hái được không ít thành công, dần khẳng định mình trên thị trường giao nhận hàng hóa có thu hộ toàn quốc.

 • Với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, SuperShip mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác thông qua nhượng quyền bưu cục, xây dựng môi trường khởi nghiệp cho bạn trẻ Việt Nam.

SuperShip mong muốn tìm kiếm những đối tác, những người đồng đội cùng chúng tôi vươn ra biển lớn và xây dựng sự nghiệp mang lại giá trị cho quê hương, đất nước.

supership gọi vốn shark tank

SuperShip gọi vốn thành công Shark Tank 2017

Quy trình đăng ký nhượng quyền bưu cục SuperShip:

 1. Đăng ký thông tin TẠI ĐÂY 
 2. SuperShip liên hệ tư vấn
 3. Đàm phán hợp đồng
 4. Ký kết hợp đồng
 5. Nhận chuyển giao mô hình nhượng quyền
 6. Xét duyệt thông qua, bắt đầu hoạt động

Tiêu chí hợp tác nhượng quyền bưu cục SuperShip:

 1. Có đam mê với ngành và sẵn sàng cùng chinh chiến với SuperShip tại địa phương mình.
 2. Có năng lực quản trị và nguồn lực tài chính, sẵn sàng tiếp nhận mô hình SuperShip và đầu tư phát triển tại địa phương mình. (Bưu cục cấp Tỉnh tối thiểu 300 triệu, bưu cục cấp Huyện tối thiểu 100 triệu đồng)
 3. Hay đơn giản bạn đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng SuperShip.

Tại sao phải hợp tác nhượng quyền bưu cục SuperShip thay vì tự mở công ty giao nhận?

SuperShip là đơn vị giao nhận hàng thu tiền hộ tại Việt Nam đầu tiên thực hiện mô hình nhượng quyền thương mại, là công ty khởi nghiệp từng gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam.

Sau một thời gian ngắn mở rộng thị trường, SuperShip đã và đang gặt hái được không ít thành công, dần khẳng định mình trên thị trường giao nhận hàng hóa có thu hộ toàn quốc. Hiện tại SuperShip đã phủ sóng hơn 92% thành phố cả nước, phục vụ hơn 65.000 khách hàng, số đơn hàng xử lý thành công và hiệu quả lên đến hơn 3.000.000. Mạng lưới SuperShip phủ sóng toàn quốc với lực lượng lao động chính hơn 1500 nhân viên (chưa kể lực lượng cộng tác viên và nhân viên thời vụ).

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm 1/5 chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, 1/4 chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

 • Thứ nhất, nhờ việc không ngừng tiếp thu đổi mới, cải tiến công nghệ và áp dụng vào hoạt động kinh doanh thực tiễn, quy trình xử lý đơn hàng tại SuperShip trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đến với SuperShip đối tác sẽ có được quy trình xử lý đơn hàng tinh gọn từ khâu lên đơn hàng đến khâu quản lý đơn hàng và phân phối đơn hàng.
 • Thứ hai, hệ thống vận hành được xây dựng và quản lý chặt chẽ, kiểm soát được chất lượng giao hàng cũng như tỷ lệ giao hàng thành công.
 • Thứ ba, với uy tín thương hiệu được tạo dựng trong suốt 5 năm, SuperShip tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng nội thành thành công cao nhất 96,18%. Như vậy, với chất lượng thương hiệu hiện tại, SuperShip chắc chắn mang lại hiệu quả kinh doanh cao tại địa phương giúp đối tác dễ dàng tìm kiếm khách hàng tại địa phương mình.
 • Thứ tư, SuperShip có một lượng khách hàng sẵn có, khi phát triển thành hệ thống toàn quốc, đối tác sẽ có được lượng đơn toàn quốc đổ về địa phương và tham gia phân chia lợi nhuận toàn hệ thống, đây cũng chính một trong những điểm mạnPHÁT TRIỂN CỘNG HƯỞNG mà chỉ có mô hình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP có được.

Mời quý đối tác tham khảo chính sách làm đại lý giao nhận SuperShip để đưa ra góc nhìn về tiềm năng thị trường này.

LIÊN HỆ HỢP TÁC – 0904 504 227

Email: franchise@supership.vn

đăng ký tư vấn supership