Kinh doanh ít vốn – Phương án phục hồi doanh thu cho cửa hàng sau Covid-19

Để khởi động lại năng lượng sau Covid-19, SuperShip tiến hành triển khai mở Đại lý Điểm gửi hàng SuperShip, với mô hình kinh doanh vốn ít, cùng phần quà hấp dẫn cho 10 đại lý đăng ký đầu tiên.

Đăng ký ngay trở thành Đại lý gửi hàng SuperShip

Đăng ký kinh doanh kết hợp

Bạn đã chuẩn bị phương án quay trở lại kinh doanh khi dịch kết thúc? Nếu bạn đang muốn gia tăng thu nhập, cần làm công việc kinh doanh ít vốn, hãy đăng ký thêm một công việc kinh doanh kết hợp, bổ sung thêm nguồn thu nhập thụ động, sẽ không còn phải quá lo lắng khi phụ thuộc vào một nguồn thu nhập hiện tại. 

Gia tăng thu nhập thụ động

Với mô hình nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip, các chủ thương đơn lẻ hoạt động khu vực tại đại phương, đã có thể dễ dàng kết nối, trở thành đại lý ủy quyền chính thức của SuperShip trong mạng lưới vận chuyển toàn quốc. Bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng từ phí dịch vụ gửi hàng. Đại lý sẽ bớt đi lo toan về một tương lai bất định, trong bối cảnh kinh doanh đầy bất ổn. Cùng sự hỗ trợ đắc lực từ SuperShip xuyên suốt, việc kinh doanh sẽ không còn là lo lắng cho các đại lý.

Tận dụng mặt bằng sẵn có

Với ưu điểm từ mô hình kinh doanh kết hợp. Đại lý dễ dàng tận dụng mặt bằng kinh doanh sẵn có, không tốn tiền thuê thêm nhân sự, không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác trong vận hành. Ngoài ra lại có thêm nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng, rủi ro kinh doanh gần như bằng 0.  

Hãy bình tâm và chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ, để khi bắt đầu lại kinh doanh chúng ta sẽ không phải lúng túng và bị động.

Ưu đãi 15/07 – 30/07/2021

Để tạo nên ưu đãi cho các đại lý đăng ký mô hình nhượng quyền Điểm gửi hàng SuperShip. Từ ngày 15/07 đến hết 30/07/2021, sẽ được hỗ trợ tặng một cân điện tử dùng để vận hành, áp dụng cho 10 đại lý đăng ký đầu tiên trong thời gian này. 

 

Xem thêm: Chính sách điểm gửi hàng SuperShip

Để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn chi tiết về quy quy trình ký, hãy đăng ký tại đây