Bảng Giá Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Yếu Tố Nào Quyết Định?

Bảng giá dịch vụ giao hàng nhanh là yếu tố đầu tiên được khách hàng so sánh giữa các đơn vị giao hàng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị giao hàng nhanh  có thế mạnh và cách thiết lập bảng giá dịch vụ khác nhau. 

Nếu bạn đang thắc mắc giá ship tại các khu vực được tính thế nào? Thời gian giao nhận ra sao? Yếu tố nào quan trọng nhất? Thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. 

Địa chỉ nhận hàng so với shop của bạn? 

Địa chỉ người nhận chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định chi phí vận chuyển.

  • Ví dụ: Khách hàng của bạn ở nội thành – chi phí sẽ rẻ và tất nhiên thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Va tăng dần ngoại thành và các khu vực tỉnh trên toàn quốc

Tuy nhiên, để tối ưu hóa thời gian và chi phí của shop các đơn vị giao hàng thường sẽ có những kho hàng riêng tại từng khu vực. Điều này tạo nên ưu điểm cho một số đơn vị giao hàng nhàng có bưu cục trên toàn quốc

Khối lượng hàng

Ngoài ra, giá của dịch vụ giao hàng còn phụ thuộc vào trọng lượng của gói hàng. Chính vì vậy, trong bảng giá của các đơn vị giao hàng luôn luôn nêu rõ các yêu cầu đối với hàng hóa vận chuyển. Cụ thể bao gồm: 

  • Kích thước của hàng hóa
  • Khối lượng của hàng hóa
  • Quy cách đóng gói hàng hóa
  • Và lưu ý đối với những mặc hàng dễ vỡ và giá trị lớn 

Bảng giá giao hàng tại SuperShip

 
Bảng Giá Dịch Vụ Giao Hàng

Điều đặc biệt, trong bảng giá của SuperShip đến từ các đối tác nhượng quyền thương hiệu. Chọn hình thức nhượng quyền chính là bước đi chọn khách hàng làm trung tâm. 

Mỗi tỉnh mỗi khu vực, SuperShip có cho mình một đối tác nằm vùng chiến lược. Chất lượng và dịch vụ như nhau nhưng giá thành linh động theo từng đối tác. Vì vậy, khách hàng chính là người hưởng lợi nhiều nhất khi chọn giao hàng tại SuperShip. 

Qua đây, SuperShip muốn bạn hiểu rằng bảng giá giao hàng chỉ có thể được xác định sau khi xem xét và đánh giá trên tất cả các yếu tố. Chỉ khi hiểu được toàn diện cách tính chi phí của từng đơn vị vận chuyển mới có thể lựa chọn được một đơn vị giao hàng nhanh hợp cạ 

Dịch Vụ Giao Hàng NhanhGiao Hàng Tiết KiệmBảng Giá SuperShipDịch Vụ Giao Hàng Nội Thành