Tỷ lệ giao hàng thành công tại dịch vụ giao hàng nhanh SuperShip

SuperShip là một công ty giao hàng đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường giao hàng. SuperShip sở hữu dịch vụ giao hàng chất lượng và uy tín nên ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Vậy dịch vụ giao hàng của SuperShip chất lượng như thế nào? Đâu là điểm nổi bật của SuperShip? Đó chính là tỷ lệ giao hàng thành công. SuperShiptỷ lệ giao hàng thành công lên đến 96,18%. Những con số nói lên tất cả, đây chính là sự đảm bảo, là lời cam kết mà SuperShip dành cho khách hàng của mình, cũng cố thêm niềm tin với khách hàng cũ và tạo thêm sự tin tưởng, an tâm dành cho các khách hàng mới.

tỷ-lệ-giao-hàng-thành-công-supership SuperShip đạt tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 96,18%

Vậy nhờ đâu mà SuperShip lại đạt được tỷ lệ giao thành công cao đến như vậy ?

SuperShip cam kết đúng hẹn với các shop/ khách hàng. Quy trình giao nhận hàng của SuperShip được thực hiện rõ ràng, chuyên nghiệp, thời gian lấy và giao hàng luôn đảm bảo chính xác. Nhờ vậy khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được thời gian giao hàng của shipper, thuận tiện trong việc nhận hàng. Dịch vụ của SuperShip mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất nhờ vào việc giao hàng nhanh chóng và thái độ lịch sự của các Shipper, từ đó tạo được sự thiện cảm với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của SuperShip là các Shop có thể an tâm hoàn toàn với một dịch vụ giao hàng có tỷ lệ giao hàng thành công cao ngất ngưởng đạt đến 96,18%, hàng hóa của Shop đảm bảo sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Sự tận tâm trong công việc cũng chính là một trong những yếu tố làm nên tỷ lệ giao hàng thành công của SuperShip. Không chỉ là một đơn vị hỗ trợ giao hàng, SuperShip mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, cộng tác với shop để cùng phát triển trong kinh doanh. SuperShip sẽ hỗ trợ các shop thay đổi địa chỉ giao hàng miễn phí để tạo sự thuận tiện cho người nhận hàng. Ngoài ra SuperShip còn giúp các shop giao hàng lại 3 lần hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng mà khách hàng không thể nhận trong lần đầu tiên. Hàng hóa của Shop sẽ được đảm bảo giao đến tận tay khách hàng.

Nhờ vào sự tận tâm và sự uy tín trong lời hứa giao hàng, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, SuperShip ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác. Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giao hàng của SuperShip chắc hẳn đã không còn xa lạ với một dịch vụ giao hàng tận nơi chất lượng và uy tín cũng như tỷ lệ giao hàng thành công luôn được đảm bảo. Đối với những khách hàng mới có lẽ sẽ phải mất thời gian để làm quen và phải chuẩn bị cả tình thần để không phải quá bất ngờ khi được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn chất lượng, Với việc đảm bảo tỷ lệ giao hàng thành công cao, SuperShip đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Shop mà chi phí giao hàng lại vô cùng hấp dẫn – rẻ hơn 20% so với thị trường.

Với triết lý kinh doanh "Lợi nhuận là điều chúng tôi muốn có nhưng sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà chúng tôi theo đuổi và cung cấp dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới". SuperShip đang từng bước phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam.