THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI MỞ RỘNG CHI NHÁNH MỚI

Khuyen-mai-dich-vu-giao-hang-nhanh-supership

Kính gửi Quý khách hàng,

Sau nhiều ngày ấp ủ SuperShip đã thay đổi ngoại mục từ xanh sang đỏ, từ thành phố mang tên Bác (TP. Hồ Chí Minh) giờ đây đã đổ bộ ra thủ đô thân yêu (Hà Nội).

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của khách hàng, kể từ ngày 02/12/2017, Dịch vụ giao hàng nhanh SuperShip mở rộng thêm tuyến giao hàng tại Hà Nội.

Với việc mở rộng chi nhánh mới tại: Số 50, Ngõ 187 Trung Kình, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội – SuperShip.vn giúp các doanh nghiệp và các chủ shop kinh doanh online giờ đây có thêm những sự lựa chọn mới cho những đơn hàng của mình.

Sẽ thật là tuyệt vời khi chỉ trong 24h kể từ thời điểm lên đơn hàng trên hệ thống quản lý đơn hàng tại SuperShip những đơn của quý khách sẽ được gửi tận tay khách hàng một cách an toàn và trọn vẹn nhất.

Với khoảng cách hơn 1000km nhưng thời gian giao chỉ trong 24h, Dịch vụ giao hàng nhanh SuperShip rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, SuperShip sẽ không ngừng cố gắng mang lại cho khách hàng một dịch vụ giao hàng nhanh ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhân dịp đón chào chi nhánh mới, SuperShip hân hoan gửi đến Quý Khách hàng " chương trình khuyến mãi giảm giá 5.000 đồng/đơn cho tất cả các đơn hàng nội vùng và liên vùng Hà Nội" . Đồng thời, đối với khách hàng mới đăng kí sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh tại SuperShip, SuperShip triển khai "chương trình 5k". Tại chương trình này, khách hàng mới đăng kí sử dụng dịch vụ trong 30 đầu tiên đạt từ 100 đơn hàng trở lên SuperShip tính cước phí 20 đơn đầu tiên đồng giá 5.000 đồng.

Lưu ý:

  • Chương trình khuyến mãi giảm giá 5.000 đồng/ đơn hàng được áp dụng tất cả các đơn hàng có địa chỉ giao nhận tại Hà Nội.
  • Chương trình 5.000 đồng áp dụng cho khách hàng mới đạt được 100 đơn hàng trở lên trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. 

Kính gửi Quý khách hàng SuperShip