HỘI NGHỊ GIÁM ĐỐC SUPERSHIP TOÀN QUỐC LẦN I VÀ LỄ RA MẮT ỨNG DỤNG SUPERSHIP

Sau một thời gian ngắn mở rộng thị trường, SuperShip đã chính thức khẳng định vị thế của mình trên thị trường giao nhận hàng hóa có thu hộ toàn quốc bằng sự kiện Hội nghị Giám đốc SuperShip toàn quốc lần thứ nhất và lễ ra mắt ứng dụng SuperShip vào ngày 13-14/07 vừa qua tại TP Đà Nẵng.

Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam xếp thứ 6 trong Top 10 thị trường TMĐT lớn nhất thế giới theo nghiên cứu của Statista. Theo số liệu từ Statista, doanh thu ngành TMĐT Việt Nam trong năm 2018 đạt 2,269 tỉ USD, tăng tới 29,4% so với năm trước. Trong đó, số lượng khách mua hàng trên các sàn TMĐT đạt 49,8 triệu lượt, tăng 2,6%.


Lê Thanh Hoài, CEO – Founder SuperShip chia sẻ tại hội nghị.

Trước những cơ hội rất lớn từ thị trường, SuperShip Việt Nam tổ chức Hội nghị nhằm thống nhất kế hoạch hành động 6 tháng cuối năm cũng như định hướng phát triển SuperShip trong tương lai. Tại Hội nghị, anh Lê Thanh Hoài, CEO – Founder SuperShip chia sẻ rằng chính nhờ sự kề vai sát cánh và hỗ trợ cố vấn của anh Trần Anh Vương (Shark Vương) mà những định hướng chiến lược giúp SuperShip phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới được nung nấu và triển khai quyết liệt. Anh cũng thể hiện quyết tâm cao độ trong việc tập trung đẩy mạnh mở rộng mạng lưới, không những phủ sóng 100% thành phố cả nước mà còn phủ sóng sâu khắp các huyện đảo Việt Nam trong năm 2019. Từ đó hệ thống SuperShip có thể chủ động kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, như triết lý kinh doanh của SuperShip “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà SuperShip theo đuổi”

Hội nghị đồng thời là cơ hội để giám đốc SuperShip toàn quốc chia sẻ kinh nghiệm quản lý cũng như những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay. Từ đó cùng nhau thảo luận đưa ra những vấn đề tồn đọng và giải pháp khắc phục, nhằm xây dựng một hệ thống SuperShip vững mạnh. Một điều khá thú vị, các tỉnh được đánh giá thị trường rất khó khăn như Gia Lai, Yên Bái, Tuyên Quang … lại là những tỉnh đang có tốc độ tăng trưởng khá tốt.

 


CTO Nguyễn Trọng Tài chia sẻ về ứng dụng giao hàng dành cho khách hàng.

Cũng tại chương trình, sáng ngày 14/07/2019 SuperShip chính thức cho ra mắt ứng dụng SuperShip dành cho khách hàng, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi trong quá trình lên đơn và quản lý đơn hàng cho các Shop online. Hệ thống website SuperShip theo đánh giá khách quan của người dùng đã rất hiệu quả và thân thiện, nay SuperShip phát triển thêm ứng dụng trên điện thoại dành cho cả hai hệ điều hành Android và IOS, điều này khẳng định ngoài việc đầu tư phát triển mạng lưới, SuperShip, không nằm ngoài “cuộc đua công nghệ” của thị trường giao nhận hàng hóa thương mại điện tử hiện nay.


Sự đồng lòng của tất cả anh em SuperShip trên toàn quốc và sự thành công tốt đẹp của Hội nghị Giám đốc SuperShip toàn quốc lần thứ nhất và lễ ra mắt ứng dụng SuperShip lần này đã khẳng định khát vọng “Trở thành dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam” đã không còn là khát vọng của riêng những nhà sáng lập tiên phong SuperShip mà là của toàn bộ hệ thống SuperShip, của tất cả những “con người SuperShip” trên toàn quốc.

Hoài Trang