Giao Hàng Tiết Kiệm Hơn Với 3 Gói Siêu Ưu Đãi Từ SuperShip

Bạn có đang là Shop kinh doanh online mới? Hay đơn vị giao nhận hiện tại không còn khiến bạn hài lòng? Bạn đã tìm được đơn vị giao hàng nào vừa ý chưa? Sao không thử xem SuperShip là một lựa chọn. Đặc biệt là, giao hàng tiết kiệm hơn với 3 gói siêu ưu đãi từ SuperShip. 

Nếu bạn đang lăn tăn về giá "Gói đồng giá nội thành đồng giá 15k" là dành cho bạn

  • Áp dụng cho tất cả các đơn hàng nội thành trên toàn quốc, nghe đã hấp dẫn chưa ạ. Tuy đồng giá, nhưng SuperShip vẫn đảm bảo tiến độ giao hàng: Nhanh, chính xác, và nguyên vẹn nha. 
  • Thử nghĩ xem, Shop của bạn đang ở Nhà Bè giao sang quận Tân Phú xa tít nhưng thế mà chỉ 15k, giao hàng tiết kiệm quá phải không.  Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay nếu gói ưu đãi này là điều mà bạn đang tìm kiếm. SuperShip đang đợi bạn đây. 
 
Đồng giá 15k nội thành 

Mua gì mà không thử, giao hàng tiết kiệm nhưng chất lượng thì thế nào? Thử ngay với "Gói 10 đơn Freeship" có được không? 

  • Bạn khách hàng mới hãy đơn đầu tiên ≥ 5 để được áp dụng ưu đãi nhé. ĐĂNG KÝ và nhập mã UD10 để trải nghiệm nhé. 

Cuối cùng là "Gói song kiếm ưu đãi" siêu hot cho khách hàng của SuperShip nha. 

Bạn là chủ shop kinh doanh online, và đang tìm giải pháp đồng bộ quản lý đơn hàng, kho hàng, vận đơn.v.v thì đây chính là gói ưu đãi giao hàng tiết kiệm nhất dành cho bạn. 

  • Tặng Miễn Phí 6 Tháng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh – Abit
  • Tặng 2.000 Đơn Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
 
Tặng 2000 đơn miễn phí

SuperShip Việt Nam chọn đồng hành cùng phát triển. Với hình thức nhượng quyền để mở rộng quy mô toàn quốc mỗi khu vực đều là một SuperShip thu nhỏ với chất lượng giao hàng hoàn toàn giống nhau. 

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào hãy thử xem chính sách của SuperShip Việt Nam 

ĐĂNG KÝ và XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA SUPERSHIP 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 1900 636 152