Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Giá Rẻ Mang Đến Lợi Ích Lớn Thế Nào?

Đã gia nhập mạng lưới kinh doanh online, thì không thể phủ nhận tầm quan trọng của một dịch vụ giao hàng. Và dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ chính là từ khóa nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Dịch vụ giao hàng là cầu nối chính giữa người bán với người mua. Việc giao hàng nhanh hay chậm, hàng hóa có nguyên vẹn hay không quyết định đến 70% khả năng thành công của đơn hàng.

Ví dụ minh chứng rõ ràng nhất là trường hợp khách không nhận hàng vì lí do "giao hàng quá trễ"? Hoặc, ngay cả chính chúng ta cũng "phát bực" vì chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa nhận được hàng. 

Nhưng thôi, tạm gác những yếu tối tiêu cực, hãy đoán xem, nếu bạn là người kinh doanh online và hợp tác với một dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? 

 
Dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ SuperShip

Thõa mãn khách hàng, tăng uy tín thương hiệu. 

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, ai thỏa mãn khách hàng tốt hơn, ai uy tín hơn, người ấy thắng. 

Ví dụ: Bạn là người mua hàng, bạn phân vân giữa 2 nhà bán hàng có cùng mức giá, cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng nhà bán hàng A dự kiến giao trong 2 ngày và nhà bán hàng B dự kiến giao trong 3 ngày, bạn sẽ chọn nhà bán hàng nào? Có phải bạn sẽ chọn A. 

Vậy thì khách hàng của bạn cũng thế, nếu bạn có thể giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng, và giao hàng đúng thời gian cam kết, mức độ thỏa mãn của khách hàng được duy trì và uy tín của bạn cũng sẽ dần được củng cố. 

Nhờ đó, có thể mang đến nhiều lợi ích sâu xa hơn nữa cho bạn. 

Tiết kiệm chi phí, tăng cao lợi nhuận

Dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ thực sự rất có ích, nhất là với những nhà bán hàng áp dụng chính sách freeship cho những đơn hàng giá trị. 

Để tăng lợi ích cho khách hàng, nhằm thỏa mãn khách hàng, hầu hết các nhà bán hàng đều chọn cách Freeship cho đơn hàng đạt giá trị tối thiểu nào đó. 

Lúc này, chi phí vận chuyển sẽ do nhà bán hàng chịu nên giao hàng nhanh thôi thì chưa đủ. Giao hàng nhanh và giá phải rẻ mới đủ để cắt giảm chi phí, mới có thể gia tăng lợi nhuận cho nhà bán hàng. 

Rút ngắn khả năng xử lý đơn hàng.

Nhiệm vụ của nhà bán hàng không phải chỉ là gói hàng và giao cho đơn vị vận chuyển là xong. Nhà bán hàng còn phải theo dõi đơn hàng để kịp thời xử lý khi sự cố phát sinh. Nhiệm vụ hoàn tất là khi khách hàng nhận đủ hàng, đúng hàng và hài lòng với sản phẩm. 

Vì vậy, một đơn hàng được giao nhanh, được đảm bảo nguyên vẹn và đầy đủ đến tay khách hàng cũng tiết kiệm không ít thời gian cho nhà bán hàng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà bán hàng tạo thêm được nhiều hơn những đơn hàng mới. 

Tại SuperShip bảng giá về dịch vụ giao hàng chưa bao giờ là nổi lo khi liên tục có các chương trình ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Thời gian giao hàng đã có SuperShip quản lý. Ấn tượng với khách hàng đã có các anh Shipper đảm nhận. Việc còn lại của Shop chỉ là tập trung bán thật nhiều hàng. 

ĐĂNG KÝ và XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA SUPERSHIP 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 1900 636 152