Dịch Vụ Giao Hàng Nào Rẻ Nhất

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ giao hàng nào rẻ nhất, thì nhất định bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Nhưng trước tiên bạn cho SuperShip hỏi một tý được không? Đối với bạn như thế nào là một dịch vụ giao hàng rẻ? Sẽ rất dễ hiểu nếu câu trả lời của bạn là giá rẻ nhất. Bởi vì, giá là hình thức đầu tiên mà chúng ta có thể so sánh giữa các dịch vụ giao hàng hiện nay. Còn những thông số khác thực chất cũng chỉ là những định lượng mang tính chất tạm thời và bạn cần phải trải nghiệm thật sự thì mới có thể kiểm chứng. Hôm nay, bạn cùng SuperShip mổ xẻ từng vấn đề có thể đánh giá một các khách quan nhất dịch vụ giao hàng nào rẻ nhất nhé.

 
Dịch vụ giao hàng nào rẻ nhất

Đầu tiên, khung giá dịch vụ giao hàng được thiết lập thế nào. 

Điểm chung của tất cả các dịch vụ giao hàng nhanh hiện nay trên thị trường chính là cách chia khung giá theo từng khu vực bao gồm: Nội thành, ngoại thành, tỉnh.v.v. Tiếp theo là khối lượng và kích thước. Cuối cùng là gói cước giao hàng: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, nhiều đơn vị đặc biệt hơn sẽ có gói hỏa tốc 6h. Khung giá thường giao động từ 15k – 35k/ đơn hàng. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là cách tính cước phí theo từng khối lượng khác nhau và những khoản phụ thu đi kèm sẽ tạo nên sự chênh lệch nhau về giá rất lớn giữa các đơn vị giao hàng. 

Thứ 2, tỷ lệ giao hàng thành công. 

Để so sánh dịch vụ giao hàng nào rẻ nhất, chắc chắn không thể bỏ qua thông số này.

Ở mỗi đơn vị giao hàng sẽ có cách kiểm soát tỷ lệ giao hàng thành công khác nhau. Ví dụ như: tại SuperShip tỷ lệ giao hàng thành công đạt 96,18%. Để đạt được điều này SuperShip phải đảm bảo đơn hàng được lấy đúng giờ, thái độ Shipper đối với khách hàng tốt, hẹn giờ trước khi giao và đặc biệt giao hàng theo đúng thời gian cam kết. 

Để duy trì tốt tỷ lệ này quan trọng vẫn là có một chính sách tốt cho các anh em Shipper. Mức độ thưởng phạt sẽ có sự chênh lệch nhau giữa các đơn vị giao hàng. 

Thứ 3, hệ thống tạo và quản lý đơn hàng 

Sự thuận thiện trong thao tác tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng là điểm cộng lớn khi đánh giá mức độ ưu tiên lựa chọn giữa các dịch vụ giao hàng nhanh. 

Ngoài ba chỉ tiêu bất dịch bất dịch trên thi bạn còn có thể so sánh thêm: Thái độ chăm khách hàng, thái độ shipper lấy hàng, các chương trình khuyến mãi.v.v. 

Với những phân tích trên, SuperShip rất mong bạn có thể lựa chọn được dịch vụ giao hàng nào rẻ nhất theo đúng như yêu cầu của bạn nhé. Còn nếu khó chọn quá thì chọn dịch vụ giao hàng của SuperShip cũng được nha. Cả 3 tiêu chí trên SuperShip đều nằm trong top dẫn đầu của bảng xếp hạng

Đặc biệt, SuperShip là đơn vị giao hàng của người Việt Nam. Với 100% vốn của người Việt các bạn ạ 

ĐĂNG KÝ và XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA SUPERSHIP 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 1900 636 152