CÔNG TY CHUYÊN SHIP HÀNG – GIẢI PHÁP CHO CÁC SHOP ONLINE

SuperShip là một công ty chuyên ship hàng, cung cấp những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong vấn đề giao nhận dành cho các Shop online và các cửa hàng kinh doanh.

cong-ty-giao-hang

Các  Shop online hàng ngày luôn phải bận rộn trong việc giới thiệu sản phẩm, buôn bán và lo lắng về một khâu vô cùng quan trọng đó là giao hàng. Vấn đề này thường khiến cho các Shop phải trăn trở, khó khăn trong việc tìm kiếm và đưa ra quyết định chọn lựa một dịch vụ giao hàng uy tín và chất lượng khi phải đứng giữa vô vàn các công ty chuyên ship hàng ngoài thị trường. Shop biết không, điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa khi Shop tin tưởng và đồng hàng cùng SuperShip.

Nếu các Shop băn khoăn và đang tìm kiếm một đơn vị giúp chuyển hàng trong khu vực nội – ngoại thành của TP.HCM và Hà Nội với tốc độ nhanh chóng và chuyên nghiệp thì rõ ràng SuperShip là một ứng viên sáng giá. Chỉ cần các Shop lên đơn hàng vào buổi sáng, hàng hóa của các Shop sẽ được chuyển ngay trong buổi chiều cùng ngày đối với khu vực nội vùng, còn đối với khu vực liên vùng: TP.HCM đi Hà Nội hoặc chiều ngược lại thì hàng hóa sẽ được giao đến vào ngay hôm sau – thật là nhanh chóng và tiên lợi phải không nào

Đặc biệt so với nhiều công ty chuyên Ship hàng khác SuperShip còn có gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm dành cho những mặt hàng không gấp về mặt thời gian. Gói dịch vụ này có mức giá vô cùng cạnh tranh giúp các Shop có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được giao đến tận tay khách hàng ngay trong ngày hôm sau. Hãy để SuperShip giúp đỡ các Shop giải quyết bài toán này, đến với SuperShip các Shop sẽ được trải nghiệm một dịch vụ giao nhận với tác phong chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm thêm 20% chi phí vận chuyển.

Với vai trò là một công ty chuyên ship hàng trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, SuperShip đã và đang khẳng định chất lượng dịch vụ của mình thông qua việc cải tiến và ngày càng hoàn thiện để hỗ trợ tối đa cho các Shop trong việc quản lý đơn hàng. Với hệ thống này các Shop có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng đơn hàng của mình, chi phí giao hàng được báo giá rõ ràng và đầy đủ giúp cho Shop thuận tiện hơn trong việc tính toán chi phí của mình. Ngoài ra hệ thống của SuperShip còn hiện rõ thông tin Shipper giúp các Shop có thể an tầm hơn, mặt khác Shop có thể  liên hệ trực tiếp với Shipper khi có nhu cầu thay đổi tình trạng đơn hàng hoặc có những vấn đề gì xảy ra.

nhân viên giao hàng

Công ty chuyên ship hàng SuperShip sở hữu một biệt đội giao hàng siêu đẳng, tập hợp những người trẻ với đầy nhiệt huyết và năng động. Ở đây, các Shipper nhận định việc giao hàng không chỉ là một nghề và còn là đam mê, họ yêu thích và mong muốn được phục vụ, giúp đỡ các Shop giải quyết những trắc trở, những vấn đề khó khăn cũng như giúp Shop gánh bớt nỗi nhọc nhằn  trong vấn đề giao hàng. Vì làm việc với cái “tâm” nên các Shipper luôn luôn đúng hẹn , giúp Shop giao hàng đến tận tay khách hàng bất chấp thời tiết bão táp phong ba hay đường xa trắc trở.

Tóm lại, việc tìm kiếm một công ty chuyên Ship hàng  là một nhu cầu cần thiết đối với các Shop Online hay các cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng nhỏ, ít nhân viên. Dịch vụ chuyển hàng là một giải pháp lý tưởng dành cho các shop vì dịch vụ này giúp shop giải quyết được nhiều vấn đề kể cả về thời gian và chi phí. SuperShip chính là một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn và cùng cộng tác phát triển với các Shop theo mô hình win –win.