Cập nhập cước phí từ tháng 12/2022

SuperShip điều chỉnh phí bảo hiểm, giảm khổi lượng tiêu chuẩn, tin nhắn lịch trình miễn phí.

Kính gửi quý khách hàng,

Liên tục ổn định và cải thiện chất lượng dịch vụ, tỷ lệ giao hàng thành công của SuperShip trung bình hơn 95% và là một trong những nhà giao hàng có tỷ lệ thành công tốt nhất hiện nay.SuperShip đã có thêm nhiều tính năng vượt bậc: 

  • SuperShip cung cấp tin nhắn ZNS miễn phi cho người nhận hàng, thông báo lịch trình chi tiết và cập nhập liên tục thông tin trong quá trình giao hàng. 
  • Nội thành giao nhanh trong ngày, cước phi từ 14k.
  • Phí hoàn 3k nội thành, 30% liên tỉnh thấp nhất thị trường (hoặc miễn phí cho khách hàng trên 500 đơn/tháng). Trường hợp người nhận hàng vẫn có nhu cầu nhận nhưng SuperShip tự ý hoàn, SuperShip miễn phí cước phí đơn giao bị hoàn và miễn phí cước phí đơn giao lại.

Bắt đầu từ ngày 1/12/2022, SuperShip điều chỉnh bảng giá niêm yết, cụ thể:

  • Khối lượng đơn hàng LIÊN TỈNH tiêu chuẩn giảm 1,5kg còn 1kg.(không áp dụng đối với các khách hàng đã cài đồng giá)
  • Bảo hiểm hàng hoá áp dụng 0,5% đối với đơn hàng có giá trị từ  1 triệu đồng trở lên,  1% đối với đơn hàng có giá trị từ  20 triệu đồng  trở lên.

Thông tin chi tiết về bảng giá SuperShip xem thêm tại: https://supership.vn/bang-gia-supership-dich-vu-giao-hang-thu-tien-ho

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0947544227 (gọi hoặc add zalo) để được tư vấn chi tiết, thiết lập chính sách đồng giá tốt nhất.

Kính chúc quý khách hàng ngày càng tăng trưởng và phát triển. Một mùa cuối năm bội thu.

Cảm ơn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Ban Quản trị SuperShip.