Cách ship hàng tiết kiệm – Kinh nghiệm ship hàng online

Cách ship hàng tiết kiệm như thế nào?

"Cách ship hàng tiết kiệm"? Bạn có đang muốn tối ưu hóa tốt nhất chi phí giao hàng? Một vài kinh nghiệm ship hàng online dưới đây là dành cho bạn. 

Đầu tiên, gói đơn hàng cẩn thận, gọn gàn và đúng chuẩn. Đặc biệt, là đọc thật kỹ các chính sách về hàng hóa của các đơn vị gởi hàng nhé. Việc này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều những phiền phức không đáng có.

Ví dụ: 

  • Hàng nhỏ nhưng đóng gói lớn khi quy đổi sáng khối lượng vượt khối lượng chuẩn sẽ phải mất thêm phụ thu. 
  • Gói hàng không kỹ dẫn đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị rơi ra, hư hỏng, khách không nhận hàng sẽ mất thêm chi phí
  • Hoặc không đọc kỹ quy định về hàng hóa của các đơn vị giao hàng, dẫn đến gởi những hàng hóa không đúng quy định dễ gây thiệt hại cho cả người gởi lẫn người vận chuyển và đương nhiên sẽ mất thêm chi phí nếu có vấn đề phát sinh. 

Tiếp theo, xác nhận với khách hàng trước khi gởi đơn hàng cho đơn vị giao nhận. Tránh trường hợp giao hàng khách hủy đơn trên đường đi giao hoặc khách không nhận hàng, không liên lạc được hàng chuyển hàng về Shop sẽ mất thêm chi phí. 

Cuối cùng, hãy kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi đóng gói và chắc chắn rằng sản phẩm của bạn đã hoàn hảo rồi khách hàng sẽ không có lý do gì để từ chối nhận hàng cả 

Bạn thấy cách ship hàng tiết kiệm này thế nào? Nếu được hãy chia sẻ kinh nghiệm ship hàng online của bạn cho SuperShip nhé. Sử dụng đơn vị Ship hàng nào không quan trọng, quan trọng là đơn hàng đó được giao thành công. 

SuperShip HOÀN HÀNG MIỄN PHÍ cho bạn, bạn có muốn thử sử dụng dịch vụ giao hàng toàn quốc của SuperShip không. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó nha. 

Liện hệ: 1900 636 152 để được tư vấn chi tiết nhé.

ĐĂNG KÝ & BẢNG GIÁ SUPERSHIP