Các dịch vụ giao hàng tiết kiệm, nỗi niềm nghề Shipper

 
Các dịch vụ giao hàng tiết kiệm, nỗi niềm nghề Shipper

Công việc shipper tưởng nhẹ nhàng, đơn giản, dễ kiếm tiền nhưng thực tế lại không phải vậy!

Mức độ cạnh tranh trên thị trường giao nhận ngày một cao khi nhu cầu liên tục tăng.  Khách hàng luôn muốn chọn các dịch vụ giao hàng tiết kiệm nhưng phải đi kèm với chất lượng và có độ uy tín cao. 

Áp lực ấy lại đè nặng lên các shipper đó là thử thách và thật lắm rủi ro khi: Sale liên tục đưa ra cam kết với khách hàng nhưng shipper mới chính là người thực hiện nó. 

Shipper hiện nay trên thị trường có thể chia làm 2 nhóm chính: Shipper trực thuộc doanh nghiệp và shipper tự do. Tuy nhiên dù là ở nhóm nào thì shipper cũng cần thật chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện ở đâu? 

  • Thái độ tận tâm, giao hàng đúng hẹn
  • Sắp xếp lộ trình di chuyển phù hợp để giao được nhiều đơn hàng nhất và kịp tiến độ giao hàng

Ngoài ra, Shipper cũng cần được cảm thông 

Nếu như Shipper ngoài phải đối mặt với các trường hợp dỡ khóc dỡ cưới khi bị lừa số tền ứng trước.  Thì Shipper của doanh nghiệp phải đối diện với hàng trăm đơn hàng phải giao trong ngày để kịp cam kết mà sale của các dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã cam kết với khách hàng.  

Sự ra đời của nghề shipper đã giúp ích cho rất nhiều người, giao thương hàng hóa giữa các vùng miền cũng thuận lợi. Vì vậy cần tôn trọng, cảm thông và chia sẻ với các shipper.

Giao Hàng Nhanh – Giao Hàng Tiết Kiệm – Giao Hàng Toàn Quốc – Giao Hàng Uy Tín