5 Lý Do Để Mở Bưu Cục SuperShip Cuối Năm 2021

Đại lý SuperShip

05 Lý Do Để Mở Bưu Cục SuperShip Cuối Năm 2021

1. Ngành giao nhận hàng hóa ít bị ảnh hưởng sâu – nặng bởi thiên tai, dịch bệnh

Nếu sự chuẩn bị kỹ càng, đây là ngành phát triển tốt ngay cả trong các tình huống xấu vì dịch bệnh. Một ngành mà nếu ngay từ đầu được xem là tuyến đầu chống dịch, được quan tâm và tạo sự ưu tiên để phục vụ nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa của người dân để sớm thực hiện phương châm "ai ở đâu ở đó" thì có lẽ thời gian dập dịch đã được rút ngắn.

2. Hợp tác nhượng quyền bưu cục là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để khởi nghiệp giao nhận 

Để mở được một dịch vụ giao nhận trên toàn quốc, cần có một mạng lưới bưu cục rộng khắp tại các tỉnh thành. Với nguồn vốn nhỏ của một cá nhân, điều này gần như là không thể. Mô hình nhượng quyền là cùng hợp tác và chia sẻ cơ hội, lẫn rủi ro và lợi nhuận trên nguyên tắc Win – win. Trong mọi tình huống, tất cả các bưu cục đều luôn nỗ lực tốt nhất vì "chén cơm" của mình, vì thế nhượng quyền là một mô hình được xem là có động lực phát triển rất lớn so với các mô hình kinh doanh khác.

3. "SuperShip 100% Made in Việt Nam" 

Trong số các công ty nhượng quyền bưu cục tại Việt Nam, SuperShip là công ty duy nhất được khởi nghiệp bởi những người Việt Nam trẻ mang trong mình hoài bão lớn, quyết tâm và nhiệt huyết; và cho đến hiện tại vẫn 100% là của người Việt Nam. Cùng dân tộc, cùng tiếng nói, cùng văn hóa thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và đặc biệt, mọi chính sách trong nhượng quyền đều nhằm một tiêu cao nhất hướng tới lợi ích phát triển bền vững của đối tác.

4. SuperShip triển khai mô hình 100% là nhượng quyền

Các đơn vị nhượng quyền khác thường có mô hình song song, vừa tự mở chi nhánh kinh doanh vừa nhượng quyền và chắc chắn đứa "con đẻ' lúc nào cũng được ưu tiên hơn những đứa khác. Ở SuperShip, tất cả các bưu cục đều hưởng chung một chính sách nhất quán, công bằng, minh bạch.

5. Thị trường đang bị bỏ ngỏ và phục hồi sau dịch, cơ hội tốt nhất chưa từng có trong lịch sử giao nhận

Trong năm 2020, nếu gia nhập thị trường giao nhận, sẽ có thể có một vài khó khăn về vấn đề cạnh tranh trong ngành. Nhưng thời gian này, khi mà nhu cầu thị trường giao nhận đã tăng trưởng lớn, việc cung ứng của các dịch vụ không thể đáp ứng được hết các nhu cầu người bán hàng. Bên cạnh đó, “cuộc chiến” về giá, đốt tiền đã đi qua, sức ép về giá đã không còn quá lớn, cơ hội phát triển tốt cho những người làm giao nhận lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Đăng ký thông tin được được tư vấn mở bưu cục SuperShip TẠI ĐÂY