SuperShip Tìm Đối Tác Nhượng Quyền Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển thương mại điện tử bậc nhất Việt Nam. Là thị trường màu mỡ của ngành vận chuyển hàng hóa có thu hộ nói chung và của SuperShip nói riêng.
Với bề dày hoạt động hơn 5 năm tại Tp. Hồ Chí Minh, với tốc độ phát triển đơn hàng của SuperShip hiện nay cộng với cơ hội thị trường nói trên, trở thành đại lý giao nhận hàng hóa của SuperShip tại TPHCM chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ. SuperShip đã có sẵn sản lượng đơn hàng và đội ngũ hỗ trợ. Có quá nhiều điều kiện thuận lợi để thành công và cùng SuperShip xây dựng cơ nghiệp cho chính bản thân mình, mang lại giá trị cho quê hương, đất nước.

Cơ hội không nhiều và không chờ đợi một ai, hãy liên hệ ngay để chớp lấy cơ hội đáng giá này nếu bạn:

 1. Có tinh thần khởi nghiệp, có đam mê với ngành.
 2. Có năng lực quản trị và nguồn lực tài chính.
 3. Có khát khao khẳng định bản thân và làm chủ chính mình, muốn thoát khỏi cuộc sống làm việc 8 tiếng nhàm chán mỗi ngày.
 4. Hoặc đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng SuperShip.

Quy trình đăng ký:

 1. Thông tin chi tiết và đăng ký (đăng ký tại cuối trang)
 2. Liên hệ để được tư vấn
 3. Đàm phán hợp đồng
 4. Ký kết hợp đồng
 5. Nhận chuyển giao công nghệ
 6. Xét duyệt thông qua, bắt đầu hoạt động

Tại sai phải hợp tác với SuperShip thay vì tự mở công ty giao nhận?

SuperShip là đơn vị giao nhận hàng thu tiền hộ tại Việt Nam đầu tiên thực hiện mô hình nhượng quyền thương mại, là công ty khởi nghiệp từng gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam.

Sau một thời gian ngắn mở rộng thị trường, SuperShip đã và đang gặt hái được không ít thành công, dần khẳng định mình trên thị trường giao nhận hàng hóa có thu hộ toàn quốc. Hiện tại SuperShip đã phủ sóng hơn 92% thành phố cả nước, phục vụ hơn 60.000 khách hàng, số đơn hàng xử lý thành công và hiệu quả lên đến hơn 2.000.000. Mạng lưới SuperShip phủ sóng toàn quốc với lực lượng lao động chính hơn 1.000 nhân viên (chưa kể lực lượng cộng tác viên và nhân viên thời vụ).

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼ chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

 • Thứ nhất, nhờ việc không ngừng tiếp thu đổi mới ,cải tiến công nghệ và áp dụng vào hoạt động kinh doanh thực tiễn, quy trình xử lý đơn hàng tại SuperShip trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đến với SuperShip đối tác sẽ có được quy trình xử lý đơn hàng tinh gọn từ khâu lên đơn hàng đến khâu quản lý đơn hàng và phân phối đơn hàng.
 • Thứ hai, hệ thống vận hành được xây dựng và quản lý chặt chẽ, kiểm soát được chất lượng giao hàng cũng như tỷ lệ giao hàng thành công.
 • Thứ ba, với uy tín thương hiệu được tạo dựng trong suốt 5 năm, SuperShip tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng nội thành thành công cao nhất TP. HCM 96,18%. Như vậy, với chất lượng thương hiệu hiện tại, SuperShip chắc chắn mang lại hiệu quả kinh doanh cao tại địa phương giúp đối tác dễ dàng tìm kiếm khách hàng tại địa phương mình.
 • Thứ tư, SuperShip có lượng khách hàng sẵn có, khi phát triển thành hệ thống toàn quốc, đối tác sẽ có được lượng đơn toàn quốc đổ về địa phương và tham gia phân chia lợi nhuận toàn hệ thống, đây cũng chính một trong những điểm mạnh PHÁT TRIỂN CỘNG HƯỞNG mà chỉ có mô hình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP có được.

Mời quý đối tác tham khảo Chính sách Hợp tác với SuperShip để đưa ra góc nhìn về tiềm năng lớn này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ bộ phận phát triển thị trường

Mail: franchise@supership.vn – Tel: 0904 504 227.