SuperShip – Kinh Doanh Nhượng Quyền Chuyển Phát Nhanh

Nhượng quyền chuyển phát đang tăng trưởng mạnh

Thương mại điện tử là công cụ tạo cơ hội mới cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số. Gần đây, trong thời điểm Covid, sản lượng hàng hóa tiêu dùng thông qua trực tuyến bùng phát và tăng mạnh trong tương lai. Trước tình hình đó, đơn vị chuyển phát – "hoàn tất giao hàng" đang gia nhập liên tục tại Việt Nam. Các hình thức nhượng quyền chuyển phát nhanh của các hãng trên toàn quốc đang xuất hiện cạnh tranh từng ngày một. Một trong số đó, kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh SuperShip đang được nhắc đến đầu tiên.

SuperShip - Sự lựa chọn chuyển phát nhanh cho thương mại điện tử

SuperShip – Sự lựa chọn chuyển phát nhanh cho thương mại điện tử

SuperShip là dịch vụ chuyển phát 100% vốn Việt Nam và là đơn vị đầu tiên thực hiện nhượng quyền trong ngành tại Việt Nam. Dường như “Chất Việt” đang dần khẳng định vị thế với tỷ lệ giao hàng thành công (96.18%), dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đây được đánh giá là một mô hình nhượng quyền giao nhận hiệu quả và tối ưu. Nổi bật nhất là SuperShip là một trong số ít dự án chính thức được nhận đầu tư.

Mua nhượng quyền chuyển phát nhanh SuperShip là gì?

Mua nhượng quyền chuyển phát nhanh SuperShip là hình thức đối tác đăng ký làm đại lý của SuperShip. Sau đó, đối tác thực hiện hoạt động giao nhận hàng cho thị trường thương mại điện tử. SuperShip cung cấp cả nền tảng quản lý hệ thống vận hành sẵn khu vực mua nhượng quyền. Phương thức đầu tư khá mới cho sự nghiệp của lĩnh vực Logistics nhưng được nhận xét là một triển vọng trong tương lai không xa. Với sự chính sách nhượng quyền chuyển phát nhanh SuperShip hợp lý, quý đối tác có thể:

  • Tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh;
  • Tiết kiệm ¼ chi phí vận hành hệ thống:
  • Tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh

Đối tác tận dụng mặt bằng, nhân lực sẵn có tại địa phương và năng lực quản lý – tài chính, sự am hiểu về thị trường thương mại điện tử và giao nhận tại khu vực mưa nhượng quyền. Đảm bảo cho việc vận hành và khai thác thị trường hiệu quả nhất. Thêm vào đó nền tảng công nghệ sẵn có của SuperShip và không ngừng cập nhật phiên bản tốt nhất cho người sử dụng. 

SuperShip - Lễ Vinh danh và khen thưởng Đối tác xuất sắc nhất toàn quốc năm 2019 - Phần thưởng 100.000.000 VNĐ

SuperShip – Lễ Vinh danh và khen thưởng

Đối tác xuất sắc nhất toàn quốc năm 2019 – Phần thưởng 100.000.000 VNĐ

Bắt đầu với sự nghiệp kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh là một bước đi thông minh. Nhưng cũng đòi hỏi quý đối tác hết sức nhạy bén với thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đối tác phải đặt bàn cân so sánh một cách tổng quát, nghiên cứu kỹ thị trường để đưa ra một quyết định đúng đắn với những giá trị và sứ mệnh mình hướng đến. 

Supership không chỉ là một công việc. 

SuperShip là một sự nghiệp – tận tâm phụng sự khách hàng.

dang-ky

Hỗ trợ tư vấn Quý đối tác tìm chính sách nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh SuperShip phù hợp:

  • Phòng Phát Triển Thị Trường: 0904504227 – 0903099227
  • Hotline: 0914588586
  • Email: franchise@supership.vn
     

Thông tin chi tiết, xem tại:
Web: https://supership.vn/

FB: https://www.facebook.com/supership.vn