LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP LẦN 1 – 2018

Vào sáng ngày 9/9/2018, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place II đã diễn ra buổi lễ ký kết chính thức giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) và 10 đối tác có tại 10 tỉnh thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Quảng Trị, Thanh Hóa, Lai Châu và Hưng Yên. Tại đây các đối tác được gặp gỡ và cùng nhau thảo luận các chiến lược phát triển hệ thống SuperShip trong tương lai, là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của SuperShip – Biệt đội giao hàng siêu đẳng.

Các đối tác SuperShip

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Dấu Chân Việt nhằm đưa thương hiệu SuperShip đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc.

Sau thời gian dài nỗ lực triển khai dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip ra các vùng miền trên cả nước dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu, SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước và bắt đầu nhận giao hàng từ các tỉnh thành này đi toàn quốc. Sự thay đổi này cũng chính là bệ phóng cho mục tiêu phủ sóng SuperShip tại hơn 70% các thành phố trên cả nước vào năm 2019.

Anh Lê Thanh Hoài - CEO & Founder SuperShip

 “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi” –   là triết lý kinh doanh của CEO – Founder Lê Thanh Hoài cũng như của SuperShip. Và với mong muốn cháy bỏng được mang đến sự hài lòng ở mức tối đa cho quý khách hàng, SuperShip đã quyết tâm mở rộng thị trường ra khắp cả nước, quyết tâm tìm kiếm cơ hội “giải quyết bài toán giao nhận” cho quý khách hàng không những ở TPHCM, Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại sự kiện Lễ Ký kết này SuperShip cũng sẽ giúp quý đối tác hiểu rõ hơn về chiến lược phát triển và chính sách của công ty, các đối tác cũng sẽ được tham gia thảo luận các chiến lược phát triển toàn hệ thống trong thời gian tới. Ngoài ra các đối tác còn có cơ hội trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cùng Ban giám đốc cũng như các vị khách mời.

Sau hôm nay, SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM, nhằm giúp quý đối tác nắm vững quy trình vận hành, hoạt động kinh doanh của SuperShip, giúp nâng cao năng lực quản lý và phát triển công ty tại thị trường địa phương để đến tháng 10/2018, SuperShip tại các tỉnh thành trên sẽ đi vào hoạt động.


Thông qua lần gặp mặt này SuperShip hy vọng LỄ KÝ KẾT VÀ HỌP BÁO HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP LẦN 1 – 2018 sẽ là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển vượt trội của hệ thống SuperShip toàn quốc trong tương lai.