TẠI SAO TÔI LẠI CHỌN NHƯỢNG QUYỀN SUPERSHIP VIỆT NAM

“Sau thời gian dài đi làm, tôi có ý muốn mở công ty. Startup ở tuổi 26, tôi hoang mang khi vừa không nhiều nền tảng kiến thức để tạo dựng công ty, vừa phải tìm kiếm khách hàng mới trong khi số vốn có chỉ vỏn vẹn 300 triệu !
Tôi quan tâm tới thương mại điện tử và bắt đầu tìm hiểu, nhận thấy thương mại điện tử đang phát triển chóng mặt, dự định mở một công ty giao nhận hàng thu tiền hộ trong tôi nhen nhóm. Tôi bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về startup và trăn trở rất nhiều, không biết khi bắt đầu xây dựng một công ty hoàn toàn mới như vậy sẽ gặp những khó khăn gì và mất bao lâu để công ty mình bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường? Chưa kể những khâu vận hành trong doanh nghiệp không hề đơn giản, trong khi vốn của mình thì có giới hạn.
Một lần lướt facebook tôi thấy được thông tin SuperShip triển khai nhượng quyền, như cá gặp nước, tôi liên hệ SuperShip để được tư vấn ngay. Sau khi tìm hiểu tôi nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội trong mô hình hợp tác phát triển SuperShip này. Ở mô hình nhượng quyền SuperShip, một chi nhánh SuperShip tại tỉnh này phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của các tỉnh còn lại, do sự phân chia doanh thu trong đơn hàng liên tỉnh. Đây là đặc điểm chỉ có SuperShip mới có. Tôi vô cùng phấn khích khi phát hiện ra điều này. Tôi tiếp tục tìm hiểu thêm về chỗ đứng của “Brand” SuperShip trên thị trường giao nhận hiện nay, sau khi thu thập tất cả các thông tin, tôi đã quyết định đàm phán ký kết hợp đồng và trở thành 1 trong 63 đối tác của SuperShip nhận quyền thương mại.”

Đó là lời chia sẻ của 1 trong số 30 đối tác đã ký kết hợp đồng hợp tác thương hiệu SuperShip.
Và vẫn còn cơ hội như thế dành cho đối tác ở 32 tỉnh thành SuperShip chưa có mặt.

Mỗi tỉnh thành, SuperShip chỉ ký hợp đồng với 1 đối tác duy nhất !
Và chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những mảnh ghép cuối cùng trong mô hình hợp tác đầu tư phát triển SuperShip. 32 tỉnh thành còn lại nhanh chóng liên hệ với SuperShip để được tư vấn nhé!
 

?Hợp tác vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form này nhé http://bit.ly/HosoDoitacSuperShip
?Mọi thông tin liên quan đến hợp tác thương hiệu, quý đối tác vui lòng liên hệ Bộ phận Phát triển thị trường:
☎️ Ms Trang – Trợ lý Phát triển thị trường
SĐT: 0904 504 227 – Mail: franchise@supership.vn