TẠI SAO PHẢI HỢP TÁC VỚI SUPERSHIP THAY VÌ TỰ MÌNH MỞ MỘT CÔNG TY GIAO NHẬN?

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼ chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

Thứ nhất, nhờ việc không ngừng tiếp thu đổi mới ,cải tiến công nghệ và áp dụng vào hoạt động kinh doanh thực tiễn, quy trình xử lý đơn hàng tại SuperShip trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đến với SuperShip đối tác sẽ có được quy trình xử lý đơn hàng tinh gọn từ khâu lên đơn hàng đến khâu quản lý đơn hàng và phân phối đơn hàng.

Thứ hai, hệ thống vận hành được xây dựng và quản lý chặt chẽ, kiểm soát được chất lượng giao hàng cũng như tỷ lệ giao hàng thành công.

Thứ ba, với uy tín thương hiệu được tạo dựng trong suốt 3 năm, SuperShip tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng nội thành thành công cao nhất TP. HCM 96,18%. Như vậy, với chất lượng thương hiệu hiện tại, SuperShip chắc chắn mang lại hiệu quả kinh doanh cao tại địa phương giúp đối tác dễ dàng tìm kiếm khách hàng tại địa phương mình.

Thứ tư, SuperShip có lượng khách hàng sẵn có, khi phát triển thành hệ thống toàn quốc, đối tác sẽ có được lượng đơn toàn quốc đổ về địa phương và tham gia phân chia lợi nhuận toàn hệ thống, đây cũng chính một trong những điểm mạnh PHÁT TRIỂN CỘNG HƯỞNG mà chỉ có mô hình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP có được.

Hãy liên hệ với SuperShip nếu bạn có đam mê kinh doanh và muốn phát triển ngành giao nhận tại địa phương mình.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

SuperShip hoan nghênh và tìm kiếm đối tác đồng hành. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Phát triển thị trường

Email: franchise@supership.vn  – Tel: 0904 504 227