SUPERSHIP TÌM KIẾM ĐẠI LÝ HUYỆN

 • Bạn đang có sẵn mặt bằng kinh doanh và mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa tại khu vực huyện bạn đang sinh sống.
 • Bạn đang mong muốn trở thành một mảnh ghép cùng SuperShip phát triển thành công trong lĩnh vực kinh doanh tiềm năng – giao nhận hàng hóa cho thị trường thương mại điện tử?

VẬY HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NÀY, nếu bạn:

 • Có sẵn mặt bằng và nhân lực tại địa phương, muốn kết hợp cùng SuperShip phát triển kinh doanh.
 • Có nhu cầu làm chủ bản thân, và đang tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp.
 • Hoặc đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng SuperShip.

Quy trình đăng ký:

 1. Xem thông tin chi tiết và đăng ký
 2. Liên hệ để được tư vấn
 3. Đàm phán hợp đồng
 4. Ký kết hợp đồng
 5. Nhận chuyển giao công nghệ
 6. Xét duyệt thông qua, bắt đầu hoạt động.

Tại sao phải hợp tác với SuperShip thay vì tự mở công ty giao nhận?

SuperShip là đơn vị giao nhận hàng thu tiền hộ tại Việt Nam đầu tiên thực hiện mô hình nhượng quyền thương mại, là công ty khởi nghiệp từng gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam.

Sau một thời gian ngắn mở rộng thị trường, SuperShip đã và đang gặt hái được không ít thành công, dần khẳng định mình trên thị trường giao nhận hàng hóa có thu hộ toàn quốc. Hiện tại SuperShip đã phủ sóng hơn 92% thành phố cả nước, phục vụ hơn 60.000 khách hàng, số đơn hàng xử lý thành công và hiệu quả lên đến hơn 2.000.000. Mạng lưới SuperShip phủ sóng toàn quốc với lực lượng lao động chính hơn 1.000 nhân viên (chưa kể lực lượng cộng tác viên và nhân viên thời vụ).

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼ chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

 • Thứ nhất, nhờ việc không ngừng tiếp thu đổi mới ,cải tiến công nghệ và áp dụng vào hoạt động kinh doanh thực tiễn, quy trình xử lý đơn hàng tại SuperShip trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đến với SuperShip đối tác sẽ có được quy trình xử lý đơn hàng tinh gọn từ khâu lên đơn hàng đến khâu quản lý đơn hàng và phân phối đơn hàng.
 • Thứ hai, hệ thống vận hành được xây dựng và quản lý chặt chẽ, kiểm soát được chất lượng giao hàng cũng như tỷ lệ giao hàng thành công.
 • Thứ ba, với uy tín thương hiệu được tạo dựng trong suốt 5 năm, SuperShip tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng nội thành thành công cao nhất TP. HCM 96,18%. Như vậy, với chất lượng thương hiệu hiện tại, SuperShip chắc chắn mang lại hiệu quả kinh doanh cao tại địa phương giúp đối tác dễ dàng tìm kiếm khách hàng tại địa phương mình.
 • Thứ tư, SuperShip có lượng khách hàng sẵn có, khi phát triển thành hệ thống toàn quốc, đối tác sẽ có được lượng đơn toàn quốc đổ về địa phương và tham gia phân chia lợi nhuận toàn hệ thống, đây cũng chính một trong những điểm mạnh PHÁT TRIỂN CỘNG HƯỞNG mà chỉ có mô hình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP có được.

Với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, SuperShip mong muốn tìm kiếm đối tác cùng chung lý tưởng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Mời quý đối tác tham khảo Chính sách Hợp tác với SuperShip để đưa ra góc nhìn về tiềm năng lớn này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ Phận Phát triển thị trường

Mail: franchise@supership.vn – Tel: 0904 504 227