CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA SUPERSHIP

 

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip được lên kế hoạch lâu dài, tháng 6/2018 chính thức triển khai và truyền thông rộng rãi đến nhà đầu tư.
Chỉ trong vòng 6 tháng truyền thông và triển khai, SuperShip đã đưa thương hiệu mình đến với 50% lãnh thổ Việt Nam, đây là một thành tích đáng tự hào.
10 đối tác đợt I chính là những thiên thần của SuperShip, họ đã đồng hành và đồng cam cộng khổ với thương hiệu SuperShip trong chặng đường “ trở mình” đầy thách thức. 
Và những đối tác cuối cùng ở đợt III này sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động và phát triển. Cụ thể khi hệ thống phủ sóng lên đến 63 tỉnh, doanh thu liên tỉnh sẽ khởi sắc, hiệu ứng cộng hưởng sẽ tăng cao. Có thể tham khảo thêm bài viết để hiểu rõ hơn về lợi ích của mô hình hợp tác:

https://supership.vn/…/tai-sao-phai-hop-tac-voi-supership-t…

Ở mỗi tỉnh thành SuperShip chỉ ký 1 hợp đồng, và đơn liên tỉnh ở 63 tỉnh thành khác phát sinh về địa phương bạn sẽ do duy nhất bạn xử lý và nhận phân chia doanh thu. Hiện tại SuperShip đã đạt 31 tỉnh thành, theo các bạn con số này có lên đến 63 tỉnh thành hay không?
Với rất nhiều ưu điểm mà mô hình hợp tác phát triển SuperShip hiện có so với các mô hình nhượng quyền khác , liệu SuperShip có đáng để bạn đầu tư tâm huyết, tiền bạc và gắn bó sự nghiệp cả đời không?
Cũng nên nhớ rằng ngoài những lợi ích trước mắt, SuperShip còn có đội ngũ trẻ nhiệt huyết luôn đứng sau hỗ trợ bạn!


Thời cơ đến rồi, đây là thời điểm vàng để tham gia SuperShip, cơ hội cuối cùng dành cho đối tác tại 32 tỉnh thành SuperShip chưa có hợp đồng. Hãy tìm hiểu và liên hệ với SuperShip!
Quá dễ dàng để trở thành đối tác tiếp theo của SuperShip, chỉ cần:
? Có đam mê với ngành và sẵn sàng cùng chinh chiến với SuperShip tại địa phương mình.
? Có năng lực quản trị và nguồn lực tài chính, sẵn sàng tiếp nhận mô hình SuperShip và đầu tư phát triển tại địa phương mình.
? Hay đơn giản bạn đã có một đội nhóm, công ty giao hàng ở địa phương và muốn hợp tác cùng SuperShip.
—-
?Hợp tác vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form này nhé http://bit.ly/HosoDoitacSuperShip
?Thông tin chi tiết xem tại: https://supership.vn/hop-tac
?Chính sách hợp tác tại: https://supership.vn/…/tai-sao-phai-hop-tac-voi-supership-t…
?Mọi thông tin liên quan đến hợp tác thương hiệu, quý đối tác vui lòng liên hệ Bộ phận Phát triển thị trường:
☎️ Ms Trang – Trợ lý Phát triển thị trường
SĐT: 0904 504 227 – Mail: franchise@supership.vn