TÌM KIẾM ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP – LẦN II

Công ty Cổ phần SuperShip Việt Nam chính thức tiến hành tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư phát triển SuperShip lần II

Cơ hội đầu tư tài chính đầy tiềm năng với việc hợp tác thương hiệu SuperShip

SuperShip là công ty start-up đầy tiềm năng, dần chứng minh được vị thế của mình trong ngành giao nhận hàng hoá và tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất tại Tp Hồ Chí Minh (96% – năm 2017). Bên cạnh đó, cuối năm 2017 SuperShip đã mạnh dạn đưa thương hiệu mình lên sóng truyền hình, với sự thương thuyết đầy bản lĩnh của người thuyền trưởng Lê Thanh Hoài, SuperShip đã nhận được sự đầu tư hợp tác của Shark Vương từ chương trình Thương vụ bạc tỷ “Shark Tank”.

Với mục tiêu 2019 SuperShip phủ sóng 70% tỉnh thành cả nước, đầu năm 2018 SuperShip đã triển khai dự án phát triển thị trường có tên HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP, tháng 9 năm 2018 chương trình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP LẦN I thành công như mong đợi, SuperShip đã đàm phán – ký kết hợp đồng thành công với 10 đối tác ở 10 tỉnh: Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Vũng Tàu, Quảng Trị, Hưng Yên, Lai Châu và Thanh Hóa. 10 đối tác này đã nhận chuyển giao công nghệ thành công và chính thức đi vào hoạt động vào 20/10/2018.

Tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu năm 2019 phủ sóng 70% tỉnh thành cả nước, tháng 10/2018 SuperShip tiếp tục triển khai chương trình HỢP TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUPERSHIP LẦN II, SuperShip đẩy mạnh tìm kiếm đối tác tại các tỉnh thành còn lại, đi đến đàm phán – ký kết hợp đồng, tiếp đó là tiến hành chuyển giao công nghệ và đi vào hoạt động chính thức vào tháng 12/2018.

Từ kết quả kinh doanh thành công trước đó và sự nổi bật thương hiệu trong Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank), SuperShip chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hợp tác đầu tư phát triển tiềm năng cho đối tác ở các tỉnh thành trong cả nước. Dựa trên thực nghiệm tại một số khu vực điển hình, năm đầu mỗi đối tác có khả năng đạt 500 đơn hàng/ngày cùng tổng doanh thu trên 1,8 tỷ đồng; sau khi trừ đi các chi phí, lợi nhuận trước thuế có thể đạt khoảng trên 260 triệu đồng. Năm thứ hai nếu đạt 1.000 đơn hàng/ngày, doanh thu và lợi nhuận lần lượt 5,6 tỷ và 629 triệu đồng. Năm thứ ba kỳ vọng 1.400 đơn hàng/ngày thì doanh thu có thể đạt trên 7,8 tỷ đồng và lợi nhuận 922 triệu đồng.

Bốn cái “được” khi chọn SuperShip

Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng lớn trong việc kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá, khi mà thương mại điện tử ngày càng có nhiều đại gia đầu tư vào như Alibaba (chủ sở hữu Lazada), Sendo, Shopee,… và nhất là các cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng. Và xu hướng này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi các kênh vận chuyển ngày càng thuận lợi.

Thứ hai, khi quyết định đầu tư với SuperShip, bạn hoàn toàn tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp. Ngay khi tiếp nhận thương hiệu cũng là lúc bạn lập tức sở hữu một tên tuổi có danh tiếng, sức mạnh và có chỗ đứng trên thị trường. Thông qua Shark Tank, SuperShip đã được biết đến nhiều hơn, nhiều khách hàng lựa chọn hơn giữa vô số các đối thủ cùng ngành. Và với chất lượng dịch vụ, hiệu quả về thời gian và chi phí đã được chứng minh với khách hàng trong suốt thời gian 3 năm qua. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tư vấn đầy đủ về mô hình kinh doanh, công nghệ phần mềm tối ưu, quy trình vận hành nâng cao hiệu quả,… mà thương hiệu SuperShip đã và đang áp dụng rất thành công.

Thứ ba, tham gia vào hệ thống của SuperShip bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận trên toàn hệ thống từ việc kết nối với các chi nhánh trong toàn hệ thống trên khắp cả nước. Các đơn hàng cũng được vận chuyển nhanh gọn hơn, tiết kiệm hơn, từ đó mang lại hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được hiệu quả tích cực từ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp cho cả chuỗi chi nhánh. SuperShip chi trả chi phí cho những chiến dịch quảng cáo, marketing mang lại hiệu quả cho tất cả chi nhánh.

Đặc biệt cuối cùng, chúng tôi cam kết hỗ trợ thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các chi nhánh. Thông qua hoạt động hỗ trợ, huấn luyện, đào tạo và hợp tác chặt chẽ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội tăng trưởng tài chính vững chắc, lâu dài.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

SuperShip hoan nghênh và tìm kiếm đối tác đồng hành. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Phát triển thị trường

Email: franchise@supership.vn  – Tel: 0904 504 227