LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SUPERSHIP LÀ ĐỐI TÁC HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU

SuperShip là thương hiệu nằm trong top có tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất tại Việt Nam, trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ vận chuyển Dấu Chân Việt.

Trong thời kỳ kinh tế đầy biến động và nhiều rủi ro, nhượng quyền thương hiệu là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư tài chính. Nếu bạn mong muốn kinh doanh nhưng còn nhiều trăn trở, hãy tìm hiểu những lý do chúng tôi khuyên bạn nên trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu SuperShip.

1. Giảm thiểu rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro trong ít nhất 3 năm đầu tiên. Không ít trường hợp nhà kinh doanh khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn bước đầu. Bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

SuperShip hiện có ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong tương lai gần sẽ mở thêm chi nhánh ở Đà Nẵng, Đồng Nai và Bình Dương. Hệ thống hiện tại SuperShip đều hoạt động tốt, lợi nhuận ổn định, tăng trưởng đều, tỷ lệ giao hàng thành công cao, là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

2. Thụ hưởng sức mạnh từ thương hiệu gốc

Khi sở hữu một chi nhánh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu cũng là khi bạn chính thức được thụ hưởng những sức mạnh sẵn có của thương hiệu đó. Hệ thống các chi nhánh được ví như những nhánh cây, luôn được nhận dưỡng chất từ thân cây mẹ. Chi nhánh sẽ được bảo đảm hỗ trợ tối đa các điều kiện để phát triển và duy trì hoạt động một cách tốt nhất.

Ngay khi tiếp nhận thương hiệu cũng là lúc bạn lập tức sở hữu một tên tuổi có danh tiếng, sức mạnh và có chỗ đứng trên thị trường. Thông qua Shark Tank, SuperShip đã được biết đến nhiều hơn, nhiều khách hàng lựa chọn hơn giữa vô số các đối thủ cùng ngành. Và với chất lượng dịch vụ, hiệu quả về thời gian và chi phí đã được chứng minh với khách hàng trong suốt thời gian 3 năm qua. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tư vấn đầy đủ về mô hình kinh doanh, công nghệ phần mềm tối ưu, quy trình vận hành nâng cao hiệu quả,… mà thương hiệu SuperShip đã và đang áp dụng rất thành công.

3. Nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng

SuperShip tuy chưa phải là thương hiệu lớn, nhưng đã dần tạo được lòng tin đối với khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Với tỷ lệ giao hàng thành công cao, đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tình, đội shipper nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu giao nhận hàng hiệu quả nhất nội thành, SuperShip ngày càng chiếm được sự tin tưởng của nhiều cửa hàng.

Sự công nhận về chất lượng và dịch vụ đến từ khách hàng của SuperShip là lợi thế bạn nhận được từ mô hình kinh doanh có hệ thống, quy mô lớn của chúng tôi.

4. Tiềm năng phát triển mạnh

Tiềm năng lớn trong việc kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá, khi mà thương mại điện tử ngày càng có nhiều đại gia đầu tư vào như Alibaba (chủ sở hữu Lazada), Sendo, Shopee,… và nhất là các cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm ngày càng nhiều để đáp ứng như cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng. Và xu hướng này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi các kênh vận chuyển ngày càng thuận lợi.

5. Được hỗ trợ lên kế hoạch phát triển

Triết lý kinh doanh của SuperShip luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ hoàn hảo và chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Với triết lý đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Thông tin hợp tác chi tiết tại đây